overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default ถ้าPUSจ่ายไฟไม่พอจะมีอาการอย่างไรบ้างครับ

    คอมพ์ผมเวลาพิมพ์งานหรือโหลดบิทเปิดเป็นอาทิตย์ยังไม่เป็นไรเลยครับ
    แต่พอเล่นเกมส์ที่กราฟฟิกสูงจะขึ้นบลูสกีนแว๊บแล้วเครื่องก็รีสตาร์ไปเลยจะดูโค๊ดยังดูไม่ทันเลย

    เกมส์ที่เล่น
    RA3 Crysis

    สัดส่วน
    E8400
    Asus P5QL PRO
    Mamory 4G.
    GPU XFXGTS250
    PSU 460W.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คไดร์เวอร์

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เชคแรมด้วยก็ดีครับ OC อะไรด้วยหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เช็คไดร์เวอร์
    ครบหมดพร้อมอัพเดทครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    เชคแรมด้วยก็ดีครับ OC อะไรด้วยหรือเปล่า
    RAM Kingston 667 2G*2 เดิมๆไม่เคยทำร้ายจิตใจมันเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    ลองเปลี่ยน Power ดูครับ

    ไฟน่าจะไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    อาการเลือดไปล่อเลี้ยงสมองไม่ทันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    เรียน ผู้รู้ครับ
    ผมลองเปลี่ยน จาก 430 กิ๊กกาไบท์ เป็น 550 ของอัสซุส แล้วก็ไม่หายครับ
    ผมควรเปลี่ยน แรม ใช่ไหมครับ


    ขอบ่นหน่อยครับ Jib 2 ราชบุรีเป็นคนจัดสเป็คให้ผมครับ ผมส่งร้านเขา เขาก็บอกว่าไม่เป็นอะไรครับไม่รู้ว่าเขาเช็คอย่างไร

  9. #9
    OverclockZone Member meverric's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    แรม 2 ตัวใช่มั้ยครับ ลองถอดแรมเล่นทีละตัว แล้วลองสลับสล๊อตใส่แรมไปเรื่อยๆ ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by meverric View Post
    แรม 2 ตัวใช่มั้ยครับ ลองถอดแรมเล่นทีละตัว แล้วลองสลับสล๊อตใส่แรมไปเรื่อยๆ ดูครับ
    เดี่ยววันนี้จะกลับไปทดสอบครับ และรายงานผลให้ทราบ และรบกวนมาช่วยตอบอีกนะครับ
    ถ้าเป็นที่แรมแบบนี้เราจะเคลมได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MxNs072's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    bangkok

    Default

    ผมคิดว่านะ PSU น่าจะไม่พอ ของผมใช้ 550w ตามที่ชั่งเค้าใส่ให้เครื่องผมมา
    หรือไม่ก้อถาม อ.จารย์ผมดู อ.google.co.th เค้ารู้เกือบทุกอย่าง อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member tledee's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    เสาไห้-มวกเหล็ก

    Default

    PSU วัตต์แท้รึป่าวครับ...กลัวว่าไฟจะไม่พอแล้วร้านเค้าเช็คให้เนี่ยเค้าได้ลองเกมกราฟิกสูงๆรึป่าวครับ
    ไม่ใช่เทสด้วยเกมยิงไข่ล่ะ...ถ้าอย่างนั้นใครก็บอกได้ว่าเครื่องไม่เป็นอะไร
    ปล.ลองไปนั่งเฝ้ามันเทสเครื่องเลยครับ..อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tledee View Post
    PSU วัตต์แท้รึป่าวครับ...กลัวว่าไฟจะไม่พอแล้วร้านเค้าเช็คให้เนี่ยเค้าได้ลองเกมกราฟิกสูงๆรึป่าวครับ
    ไม่ใช่เทสด้วยเกมยิงไข่ล่ะ...ถ้าอย่างนั้นใครก็บอกได้ว่าเครื่องไม่เป็นอะไร
    ปล.ลองไปนั่งเฝ้ามันเทสเครื่องเลยครับ..อิอิ
    แท้ครับ เวลเทสตอนแรกมันเปิดไว้เฉยๆๆม่ได้เล่นอะครับ ก็ผ่านครับ ที่ผมเจอเวลาเล่นไปสักพัก จอฟ้าวืดดูโค๊ดไม่ทันครับ ลองจับ GPU ก็ร้อนไม่มากครับ
    ตอนนี้หันไปดุแรมแล้วครับว่าจะลองเปลี่ยนใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •