overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member aodzaghi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    ลำปาง

    Question >>>ขอถามเรื่องการติดตั้ง INTERNET ครับ

    พอดีผมจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าน่ะครับ แล้วอยากยกคอมพิวเตอร์ไปตั้ง อยากถามว่าตอนนี้ที่บ้านผมติด Maxnet 3M อยู่แล้ว แต่ร้านผมกับบ้านมันอยู่ไกลกัน ผมก็ต้องติดตั้ง INTERNET ใหม่ใช่ไหมครับ

    แล้วพอมีของเจ้าไหนไม่ครับที่ติดตั้งโดยไม่ต้องมีโทรศัพท์บ้าน

    ขอบพระคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pongmet's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ไกลกันขนาดไหนครับ ถ้าไม่ไกลเกินไปใช้ wireless สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    maxnet ไงไม่ต้องใช้โทรศัพท์บ้าน

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ร้านเสื้อผ้าใช้ wifi โน๊ตบุ๊ค จะสะดวกกว่ามั้งครับ

    โชคดีนะครับ

    ขายดี ๆ

    ;D

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ลองดู wifi แถวนั้น ดูครับ ถ้ามี ทรู ก็ใช้ ทรูโลด

    ถ้าไม่งั้นก็ ลาก แมกเนตไปใหม่ อีกเส้น ครับ(มันไม่ต้องใช้เบอร์)

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ย้าย เนต สิ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •