overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default อยากถามผู้รู้เกี่ยวกับHDD2ตัวครับ

    อยากถามผู้รู้เกี่ยวกับHDD2ตัวดังนี้ครับ ผมมีHDD
    1.250G=ลงOSแล้ว
    2.500G=เปล่า
    ถามว่ามีวิธีใดบ้างที่สามารถย้ายOSจากลูก250G.มาใส่ลูก500G.ได้ครับโดยที่ไม่ต้องลงOSใหม่อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Ghost

  3. #3
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    Ghost
    ตามนี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Miiki View Post
    ตามนี้เลยครับ
    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    Ghost
    ขอบคุณหลยเด้อ

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมcopy diskแล้วอ่ะครับ แต่บูตไม่เข้าอ่ะครับ(ปรับที่biosแล้ว) ต้องไปปรับตรงไหนอีกไหมครับให้มันมาบูตที่ลูก500Gอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    รอคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member shinozukoe's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ลองถอดตัว250ให้เหลือตัว500ตัวเดียวดูว่าบูทขึ้นมั้ย ถ้าไม่ขึ้นผมว่าลงใหม่ง่ายกว่า 555+

  8. #8
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    ลงใหม่ง่ายกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •