overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    zeer rangsit

    Default พี่น่อม II DDR2 VS DDR3 ก็รู้ว่าชื่อมันคนละเรื่องนะเข้ามาตอบเถอะจ๋า...ขอ

    1. Phenom II X4 940 BE | AM2+ | 3.00GHz | 8MB | 125W
    2. Phenom II X4 945 | AM3 | 3.00GHz | 8MB | 125W

    คำถาม(แค่สาวกนอกรีดคนนึงที่ข้องใจ)
    รู้ว่า 2.แรงกว่า 1. แต่ถ้าเทียบกัน แล้วที่ผมคิดว่า แรงกว่าเพราะ DDR3 ทีนี้ผมกำลังจะเครมบอร์ด ไม่รู้ว่าจะได้ DDR2 หรือ 3 มา ถ้าได้ที่ใส่ DDR3 ได้ผมคงไม่มาถาม แต่ถ้าได้ DDR2 แล้วความเป้น 4 คอร์ของมัน DDR2 จะช่วยให้เจ้า X4 วิ่งเต็มที่หรือเปล่าอ่ะครับ ที่ห่วงอ่ะก็แค่นั้น คับใจมากตอนนี้ กลัวว่าจะติดคอขวดไม่แรงซะงั้น


    หมายเหตุ : 2 รายการเป้น CPU ที่อาจจะถอย เลยไม่รู้ว่าเอาไงดีครับผม

    เครมและขายอยู่ ขายไม่ได้ใช้เอง แต่ได้ใหม่แน่นอน (โฆษณาซะงั้น)
    http://forums.overclockzone.com/foru...37#post9038937
    Last edited by qusaq; 31 Jul 2009 at 17:06:45.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    DDR2 / DDR3 ความแรงไม่ต่าง
    แต่ความแรงจะต่างที่บัสแรม
    DDR2 1066 vs DDR3 1066 ก็จะแรงเท่ากัน
    ใครบัสสูงกว่าก็จะแรงกว่า ( BenchMark )

  3. #3
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    zeer rangsit

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    DDR2 / DDR3 ความแรงไม่ต่าง
    แต่ความแรงจะต่างที่บัสแรม
    DDR2 1066 vs DDR3 1066 ก็จะแรงเท่ากัน
    ใครบัสสูงกว่าก็จะแรงกว่า ( BenchMark )
    ขอบคุณครับ ไหนบอกเป็นแมวไง - -

    อีกข้อครับ ผมมี 6000+ CZ ถ้าทะลึ่งเคลมได้บอร์ดที่เป้น DDR3 มา m4a78-t ผมจะเอา CPU ใส่ได้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ไม่ได้ครับ

  5. #5

    Default

    ผมมี
    ผมมีPhenom 9550 2.2G X4 ใส่ m3a(green) ใด้ไม่ครับอยากรู้จริงๆๆๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    CPU AM2+ ไม่ลองรับ DDR3
    แถม M/B DDR3 มันจะเป็น AM3(938 รู) แต่ CPU AM2+ (มี 940 ขา) พูดง่ายๆ ขามันเกิน~

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    955 ถ้าไม่เกินกำลังทรัพย์

  8. #8
    OverclockZone Member qusaq's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    zeer rangsit

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •