overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Overclocking

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default Overclocking

    Ram kingston 2*3 bus 800 หา MB P45 ลาก 500*9 จะพอไหวไหมคับ อยากเปลี่ยนบอร์ดอย่างเดียวคับ หรือใครอยากได้ RAM ก็ยินดีแฮะ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    น่าจะ 2G+2G สามแถวมันยังไงๆ

    500 =1000 ไหวอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    น่าจะ 2G+2G สามแถวมันยังไงๆ

    500 =1000 ไหวอยู่
    งงคับ 3 แถวไม่ได้หรอคับ =6GB??

    แล้วใช้RAM ที่ว่าลาก e8400 ไหวจิงหรอคับผมกำลังจะเปลี่ยนพอดีแต่ติดที่ ram ละคับไม่มั่นใจ
    ถ้าได้ผมก่าจะถอย P5q turbo อะคับ เดิมเป็น p5QL pro มันตันbusคับๆๆๆๆ แนะนำด้วยคับ จะซื้อเร็วๆๆนี้แล้วคับๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ดันๆๆๆคับใครก็ได้ตอบที

  5. #5
    OverclockZone Member GSUSZA69's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    ศรีชา

    Default

    บอกสเปกเดิมหน่อยจิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    P5QL PRO
    E8400
    Kingston 2*3 /800
    GTX 275

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายสุรนารี (โคราช) 21-1 /02/2562

    Default

    ใส่นะใส่ได้
    แต่จะลากได้ถึงบัส 500 x 9 รึปาวนั้น
    มันต้องลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bossie View Post
    P5QL PRO
    E8400
    Kingston 2*3 /800
    GTX 275
    Kingston 3 แถวเอาออกอันหนึ่ง ไปเห็นที่ไหนมาใส่ 3 แถว 500*9 = 1000 ได้อยู่ อัดไฟเข้าไป
    ปล่อย cl หลวมๆ ก่อนแล้วค่อยมาบีบทีหลัง แต่เปลียนก็ดีนะไม่เข้ากับ GTX275 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    3แถวถึงลากไปแต่ Latency กระจายแน่ๆ คือมันไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ครับ ถ้าไม่ได้ประมวลผล load หนักๆ ram 4G เหลือๆ หรือไม่ก็ขายแล้วไปซื้อ ram ดีๆมาใส่สักคู่ดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    3แถวถึงลากไปแต่ Latency กระจายแน่ๆ คือมันไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ครับ ถ้าไม่ได้ประมวลผล load หนักๆ ram 4G เหลือๆ หรือไม่ก็ขายแล้วไปซื้อ ram ดีๆมาใส่สักคู่ดีกว่า
    โอ่ๆๆๆๆๆพึ่งรู้จิงๆคับ ที่ร้านมันเชียร์ให้เล่น vista 64 และก็ใส่เพิ่มอีกแถวเป็น 6 ไม่คิดว่าจะมีผลตามมาคับ อย่างนี้ vista 64 ram 4 gb ก็ลื่นอยู่ช่ายไหมคับ ผมก้อคงขายไปคับๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •