overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    ultarman
    Guest

    Default Scythe GOURIKI 500W เอา4850ไหวไหมคับ

    psu Scythe GOURIKI 500W ตัวนี้
    มันเอา his ไอคิว 4850 ไหวไหมอ่าคับ เห็นสวยดี
    http://www.tkcom99.com/product_detai..._id=&s_cat_id=
    ผมหาในรายละเอียดในgoogle ไม่ได้เลยอ่าครับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    ultarman
    Guest

    Default

    ~~~_~~~

  3. #3
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    ของมันมาใหม่ นี่ครับ ตัวนั้นผมไม่รู้ แต่ตัวนี้ อ่ะได้
    ThermalTake TR 470W = 1,950 ราคาเท่ากัน
    http://www.tkcom99.com/product_detai...=3&s_cat_id=20

  4. #4
    ultarman
    Guest

    Default

    พอดีผมถอยScythe GOURIKI 500Wมาแล้วแหะๆแต่ดันอยากรู้ตอนหลังเห็นของให่เป็นไม่ได้555

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    ลองขอร้านเปลี่ยนดูครับ ยังไม่เกิน 7 วัน น่าจะได้อยู่ ลองดู ThermalTake ตัว 550w ไปเลย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คอนเฟริมว่าดีมากๆครับ
    ถ้าท่านเคยเห้นเข้าจับ RIKI ตัวนี้มาโหลดแบบเต็มเหนี่ยว แล้วจะรู้เลยครับว่า แค่ 4850 นี้ เบบี้ๆ เลยครับ

  7. #7
    ultarman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คอนเฟริมว่าดีมากๆครับ
    ถ้าท่านเคยเห้นเข้าจับ RIKI ตัวนี้มาโหลดแบบเต็มเหนี่ยว แล้วจะรู้เลยครับว่า แค่ 4850 นี้ เบบี้ๆ เลยครับ
    มันเป็นตัวใหม่อ่าท่านผมยังไม่เคยเห็นพรีวิวตัวนี้เลย

  8. #8
    ultarman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by LR54 View Post
    ลองขอร้านเปลี่ยนดูครับ ยังไม่เกิน 7 วัน น่าจะได้อยู่ ลองดู ThermalTake ตัว 550w ไปเลย
    เกินงบคราบตัวนี้มัน1950 แต่ tt มัน2550 นูนหละคราบ

  9. #9
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คอนเฟริมว่าดีมากๆครับ
    ถ้าท่านเคยเห้นเข้าจับ RIKI ตัวนี้มาโหลดแบบเต็มเหนี่ยว แล้วจะรู้เลยครับว่า แค่ 4850 นี้ เบบี้ๆ เลยครับ
    อิอิ ท่านพี่วิกร
    ผมรอดู Q9550 VS 550BE อยู่น่ะครับ สู้ สู้ พี่วกร ไฟท์ติ้ง สู้ สู้

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ultarman View Post
    มันเป็นตัวใหม่อ่าท่านผมยังไม่เคยเห็นพรีวิวตัวนี้เลย
    เชื่อซิครับ รับรอง แค่ 4850 เด็กๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตัวนี้มัน GOU RiKi นะพี่วิกร
    ไม่ใช่ KAMA RiKi นิ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตัวนี้มัน GOU RiKi นะพี่วิกร
    ไม่ใช่ KAMA RiKi นิ
    เดี่ยวจะเอาชุดที่ใช้ PSU ตัวนี้มาให้ดู รอเจ้าของเครื่อง ออนM ก่อน จะให้เข้าถ่ายรูปมาให้ดูครับ ผมไม่ได้ถ่ายรูปตอนประกอบเครื่องนี้เอาไว้มันรีบ คอยดู VGA ที่ใช้แล้วกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ^
    ^
    ออกมาเป็นgtx 3ways 295SLI

    ผีหลอกแน่ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    Raidmax 630w แรงๆ ตัวเดียว อยู่

  15. #15
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^
    ^
    หรอ เคยใช้ยังมาพูดแบบนี้อ่ะ

  16. #16
    ultarman
    Guest

    Default

    ใจเย็นๆคราบแต่ผมซื้อมาใช้2-3สวิสไฟด้านหลังที่มันเปิดปิดอ่าดันปิดไม่ได้สะหละเซงมากมายยยยยยยยยมันเด้งไม่ยอมให้ปิดเลยแงๆๆๆๆเพิ่้งซื้อเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •