overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default ที่สุดของ 720 be กับ ga-ma790gp-ud4h ได้เท่าไรครับ

    อยากรู้มากเลยครับเห็นค่ายอื่นเขาวิ่ง เลข 5 เลข 6 กันแล้ว amd เรามันจะพอสู้เขาได้มั้ย ของผม 3.9 นี่หืดขึ้นคอเลย ใรมีวิธ๊ช่วยชี้แนะหน่อยครับ อย่างน้อยก็ขอให้ได้เห็น เลข 4 ก็ยังดี อุตส่าลงทุนซื้อ sink ture black มาแล้ว
    รูป รูป

  2. #2
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ไฟอย่างโหด -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รัน ORTHOS ซัก 30 นาที วอร์มอัพก่อน
    ถ้า ok แล้วก็เพิ่มตัว X อีกสเต็บหนึ่ง เพิ่มไฟอีกนิดหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member shinozukoe's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    สู้ๆครับ ตัวนี้เลข4สบายอยู่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    Full load กี่ องศา อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูแรมด้วยน่ะครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    แรงขิง

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PI 32 @3 คอร์ให้ชมเป็นบุญตาหน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member taruntulas's Avatar
    Join Date
    18 May 2009
    Location
    08-ห้า7-ห้า7-9876

    Default

    แรงสุดที่ผมเคยทำได้ก็ 3.92
    ตอนนี้ขายบอร์ดไปแล้ว จำไม่ได้ว่าเซ็ทเท่าไรบ้าง ลืมจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    Full ที่ 48 ครับ แล้วที่เขาไป เลข 4 เลข5 เขาทำไงกันครับ ผมลองเพิ่มตัวคูณได้สุงสุดประมาณท่านข้างบนแหละคับ 3.92 มากกว่านี้เปิดได้แต่เลยแว้ปนึงก็จอฟ้า ใครช่วยสอน oc หน่อยครับ เขาว่าถ้าเล่น ram ด้วยน่าจะได้ไกล
    รูป รูป
    Last edited by HnumC4; 2 Aug 2009 at 04:33:19.

  11. #11
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    ของผมก็ตันที่ราวๆ3.9เช่นเดียวกันครับ ใช้True Blackเหมือนกันแต่ผมราวๆ50C

    ผมว่ามันตันที่แรมแหละครับเดาเอา

  12. #12
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    หาแรมบัสสูงมาเล่นครับ สู้ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    เวลาดูอุณหภูมิดูที่(ในโปรแกรม HW monitor) Core หรือ Tmpin1 อ่ะครับ ผมใช้บอร์ด Gig รุ่นตามลายเซ็นครับ ในโปรแกรม Easytune 6
    อุณหภูมิ CPU มันตรงกับ Tmpin1
    สงสัยว่าตัวไหนอุณหภมิจิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ใช้ ram Gskill DDR2-800 PL2-6400 2Gx2 CL4-4-4-12 2.0-2.1
    ยังยี้พอหวัยมั้ยครับ ใครใช้ตัวนี้อยู่สอน oc หน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •