overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default HIS 4870 ICE Q BO ~ 1 G ~

    เพิ่งถอยมาวันนี้ เดินพันทิพย์ซะเมื่อย ทั้งพันทิพย์มี 2 ตัว ได้มาในราคา 6,200 มันยังเหลืออีกตัวนะ
    ที่ คอมพิวแอนมอล์

    แต่ลองมาเปิด GPU กับ Speedfan มันเปนอย่างนี้ ไม่รุ้ว่า ผิดปกติหรือเปล่า ลองดุให้ทีจ่ะ


    มีรูปตัวการ์ดมาฝาก ~ ฝากดูรูป GPU กับ speedfan ด้วยนะจ่ะ
    Last edited by aoyzfoxy; 20 May 2010 at 23:02:10.

  2. #2
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default ชุด 2

    ฝากดูทีจ้ะ ~ *
    Last edited by aoyzfoxy; 20 May 2010 at 23:02:10.

  3. #3
    OverclockZone Member conus009's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    < KMIT NB >ศรีประทุม อู่บางเขน รามอินทรา เกษตร ลาดพร้าว บางกะปิ (MRT รัชฎา จันทร์ ถึง เสาร์ )

    Default

    มะใช่แล้วครับท่านแบบนี้มันผิดปรกติครับ ผมใช้ตัวเดียวกับท่านอยู่ ครับพึง ซืิ้อมามะวานครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default มันเปนงี้อะ

    ไม่รุ้ปกติเปล่า แต่ตรง GPU Clock ไม่ขึ้น กับตรง Version

    คัยรุ้ช่วยบอกทีนะจ่ะ *

    แล้วก้อเรื่องปรับรอบพัดลม อีกจ่ะ คัยรุ้ช่วยบอกทีจ่ะ *

  5. #5
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ทำไมการ์ดวิ่งแค่ 4x หละครับ เสียบไม่แน่นหรือป่าวครับลองเช็คดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default x4

    ต้องวิ่งเท่าไรอะค่ะ ที่ไม่ใช่ x4

    ดุรุปนี้ที ว่ามันปกติหรือยัง ?
    Last edited by aoyzfoxy; 20 May 2010 at 23:02:10.

  7. #7
    OverclockZone Member sinthawee's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    ไม่ได้เป็นอะไรเลย โหลด Gpu-z ตัวล่าสุดมาสิ

    ถึงจะเห็น

    ตอนแรกก็งงเหมือนกัน เพราะ ซื้อ 4890 มาก็เป็นแบบนี้

    ล่าสุดน่าจะ เวอชั่น 0.3.4 นะ gpu-z

  8. #8
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default ~~~

    ตอนนี้ใช้ ตัวล่าสุดอยุ่แล้วค่ะ แต่ไม่รุ้ มัน เปนที่ ตัว GPU-Z หรือที่ตัวคอมหรือการ์ด *



    ทำไงดี -*-

  9. #9
    OverclockZone Member GP03S's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    Clear Bios แล้วถอดการ์ดมาเสียบใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ลองอัพGpu-zเว่อชั่นใหม่ดูครับอาจจะเก่าป่าวครับผมก็เคยเป้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    Quote Originally Posted by aoyzfoxy View Post
    ตอนนี้ใช้ ตัวล่าสุดอยุ่แล้วค่ะ แต่ไม่รุ้ มัน เปนที่ ตัว GPU-Z หรือที่ตัวคอมหรือการ์ด *



    ทำไงดี -*-
    ลืมดูขอโทษครับ ดุจากอาการน่าจะเป้นที่ไดร์เวอการ์ดจอลองใช้deep sweeper clearไดร์เว่อร์ดูครับแล้วลงใหม่ครับผมถ้าไม่หาย ก็ลองอัพbios mainboard ถ้าไม่หายอีกก็ลองลงวินโด้ใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    กลัวว่างานจะเข้าซะแล้ว ใช้บอร์ดอะไรอยู่เอ่ย

  13. #13
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default - -*

    บอร์ดใช้ของ Asrock ใน cpu-z มันไม่ขึ้นชื่อรุ่น แต่เก่าแล้วเหมือนกัน


    Gpu-z ก้ออัพเปนตัวใหม่สุดแล้ว ลองถอดเข้าออกแล้ว


    เรื่องไดรเวอร์ก็ตอนแรกใช้ลงจากแผ่นที่ให้มา แล้วมันแปลกๆ ตรง Gpu clock มันไม่ขึ้น

    แต่พอลบแล้วลงจากเวปที่โหลดมา ก้อ gpu clock กับ หน้า sensors ก้อขึ้นมาเยอะกว่าเดิม


    ถามอีกอย่างว่า ถ้า วิ่งแค่ x4 มันเกิดผลไรมั้ง *

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ขอดู CPU-Z ตรง m/b หน่อยครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    โดน his ไปอีกหนึ่ง

  16. #16
    OverclockZone Member tongtonk's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    รูปบนเห็น GPU-Z ยังเป็น 0.2.3 อยู่เลย ตอนนี้มัน 0.3.4 แล้วนี่ครับ

    ผมเพิ่งใช้ HIS4850 IceQ4 Turbo เมื่อวานเหมือนกัน

    ใช้ GPU-Z รุ่นเก่า มันก็มองเพี้ยนไป พอใช้ 0.3.4 มันก็อ่านถูกต้องตามปกติ

    ไม่รุ้ที่ว่าใช้ GPU-Z ตัวล่าสุดอ่ะ ใช่ตัว 0.3.4 หรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ใครเคยเปิด GPU-Z และ CPU-Z แล้วเครื่องค้าง บ้างครับผม อยากทราบมากๆ เลยว่ามีหรือเปล่า

  18. #18
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default ~~~

    สรุปเปนที่บอร์ด รอเปลี่ยน *-*

    ใช้ Asrock รุ่น PCI E มาแรกๆ อะ *

  19. #19
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ทำไม มันร้อน จังเลยอ่ะคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    pci-e มาแรกๆก็วิ่ง 16x อยู่แล้วนะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •