overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default ATI 4850 กับ GTA IV มีปัญหาครับ

    คือลงเกมเสร็จแล้ว ใช้ไดร์เวอร์ 9.5 พอเข้าเล่น ภาพมันโปร่งนะครับ มันเป็นเพราะอะไรขอวิธีแก้หน่อย เคยใช้ Nvidia GF8600 เล่นก็ไม่มีอะไร แต่พอมาลองค่าย ATI เจอปัญหาเลย อยากเล่นมากช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member torput's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    ลอง 9.7 ตัวใหม่ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default

    ยังเลยครับ เดี๋ยวจะลองดูว่าจะดีขึ้นมั้ย เพราะว่าอันเก่าเหมือนมันโหลด Textureช้า

  4. #4
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default

    ไม่เห็นดีขึ้นเลย ขอวิธีแก้หน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ลบไดรดเวอร์ตัวเก่าออกหมดป่าวครับ ผมใช้ 9.6 ตามลายเซ็นไม่มีปัญหาอะไรเล่นลื่นไหลดี

    โหลด Textureช้า หน้าเกิดจาก CPU มันประมวลผลไม่่ทั่นมากกว่าน่ะครับ

  6. #6

    Default

    patch ช่วยได้....( มั้ง ) ลองดู
    ^
    ^
    patch http://games.on.net/filelist.php?app=1964&menu=1
    ^
    ^
    หายาแก้ไอได้ถึงเวอร์ไหนก็แพทช์เวอร์นั้นไปเรฮะ....... > @ <

  7. #7
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    ผมจะบอกให้ครับเป็นบัคในเกมส์บางอย่างปรับสูงหมดไม่ได้ลองลดลงมาทีละอันดูนะครับผมก้เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by designoot View Post
    ผมจะบอกให้ครับเป็นบัคในเกมส์บางอย่างปรับสูงหมดไม่ได้ลองลดลงมาทีละอันดูนะครับผมก้เป็น
    ไม่ช่ายย... บัคนะครับ ปรับสุดไม่ได้เพราะ การด์จอคุณมีแรมไม่พออย่างน้อยต้อง 1.5GB+

    ทางแก้ เปิดโปรแกรม Notepad ออกมา แล้วพิมพ์คำว่า -norestrictions ลงไปแล้วเซพ ลง

    ไปในโฟลเดอรเกม

  9. #9
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    ผมไม่ได้ว่าปรับกราฟิคเกมส์สูงไม่ได้เป็นบัคครับ
    ผมหมายความว่าบางครั้งปรับรายละเอียดเกมส์สูงจะเกิดบัคครับผมให้ลองลดลงมาดู

  10. #10
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by designoot View Post
    ผมไม่ได้ว่าปรับกราฟิคเกมส์สูงไม่ได้เป็นบัคครับ
    ผมหมายความว่าบางครั้งปรับรายละเอียดเกมส์สูงจะเกิดบัคครับผมให้ลองลดลงมาดู
    ผมเล่นเป็นชัวโมง ปรับเอฟเฟ็กสุดหมด ไม่เห็นเคยเด้งน่ะครับ ผมอัฟแพต 1.0.4ไดรดเวอร์ ATI

    9.6 ลื่นๆสบายๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •