overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default ลง COD4 ใน Notebook ไม่ได้อ่ะครับ ช่วยดูที

    อาการดั่งภาพเลยครับ



    ลงครบหมด update patch + crack แล้วอ่ะครับ เล่นแบบ singelplayer
    เครื่องคอมฯที่บ้านผมก็ลงเหมือนกันก็เล่นได้ทั้ง single และ online เลยหน่ะครับ

    แล้วก็เล่น The Sim3, RA2, Battle Real ได้หน่ะครับ เกมที่ลงให้เพื่อนมัน

    อยากทราบว่ามีวิธีแก้มั๊ย และจะแก้ยังไงดีครับ ขอบคุณครับ


    Ps. update DirectX เรียบร้อยหมดแล้ว ล่าสุดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ใช้โน๊ตบุ๊คของยี่ห้อไหนครับ ลองอัพเดทไดร์เวอร์Vgaจากเว็บยี่ห้อNbที่ท่านใช้อยู่

    หรือระบุยี่ห้อNb,รุ่นVga และSound card มาให้ผมก็ได้ครับจะลองช่วยหา

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เหมือนเคยมีคนเป็นเยอะ ลองค้นหาจากกูเกิ้ลดูคับ
    cod4 error sound fix ราวๆนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ใช้โน๊ตบุ๊คของยี่ห้อไหนครับ ลองอัพเดทไดร์เวอร์Vgaจากเว็บยี่ห้อNbที่ท่านใช้อยู่

    หรือระบุยี่ห้อNb,รุ่นVga และSound card มาให้ผมก็ได้ครับจะลองช่วยหา
    Compaq Presario V3700 หน่ะครับ
    ผมโหลดพวก Driver จาก web http://www.moolandxp.com/ ตัว V3000 ซ้ายมือหน่ะครับ
    ก็สงสัยอยู่เหมือนกัน เล่น Sim3 ได้ ทำไมเล่น COD4 ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    อัพ driver ให้ล่าสุดยังครับ

    แล้วการ์ดจอรุ่นไรไรครับ มันๆไม่ซับพอร์ดป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ผมแนะนำให้ท่านลองdisable ไดร์เวอร์soundทุกตัวออกให้หมดก่อนนะครับ ไม่ต้องUninstallก็ได้ครับ

    แค่Disableมันก็พอ(สงสัยหรือทำไมเป็นบอกนะครับ) แล้วลงเกมส์ใหม่แล้วดูว่ามันerrorที่เดิมหรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ทราบปัญหาและครับ ในภาพเลย


    mb การ์ดจอไม่ถึงอ่ะครับ เครื่องเป็น VGA onboard ด้วย แต่จำได้ว่ามันเพิ่มได้โดยหัก ram ปัจจุบันเครื่องที่มีอยู่ เคยทำใน Acer notebook เครื่องเก่า แต่ Compaq,HP ทำไม่เป็นอ่ะครับ เข้า Bios แล้วหาที่ตั้งค่าไม่ได้ ช่วยทีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •