overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: admin กับ limited ใน xp

  1. #1
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default admin กับ limited ใน xp

    ผมใช้ คอมกับน้อง ครับ ผมตั้ง user ตัวเองเป้น admin น้องเป้น limited แต่ว่าในuser ของน้องผมทำไมถึงเล่น เกมส์ ปังย่า(มันขึ้นว่าอัพเดตข้อมูลเรียบร้อยแล้วและให้กด Ok หลังจากนั้นก็ไม่มีไรเกิดขึ้น) กับ เสปเชียลฟอส (ก็บอกว่าไม่ได้ลง) ไม่ได้ครับ ทั้งที่ผมเล่นได้ มีวิธีแก้หรือเปล่าครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    แล้วท่านจะไปแกล้งน้องทามไมหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ไม่ได้แกล้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    มันคล่องตัวก่าอ่ะ เวลาเข้าเวบอะไรตรงที่ให้เลือกเข้าเวบอะไรก็ไม่ขึ้นมา ทำงานอะไร หรือเวลาดูอะไรไว้โปรแกรมมมันก็ไม่จำเหมือนเวลาเข้า user ของเรา recent doc ก็ไม่ขึ้น ใครรู้ช่วยตอบทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member petchzahut's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    การแยก User ใน XP (บางรุ่น) มีผลกับการติดตั้ง Software หลายๆตัวครับ ทั้งๆที่ติดตั้งไปแล้ว แต่ user อื่นในเครื่องกลับพบว่าใช้ไม่ได้ ก็ให้ติดตั้งใหม่ครับ ก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องการจะลงไปทับกับข้อมูลเฉพาะส่วนของโปรแกรม เพราะ ส่วน Manage จะทำการแยกส่วนของผู้ใช้ไว้ให้เรียบร้อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    User Account ควร Create / ใช้ แบบ Admistrator เพราะแบบนี้จะทำอะไรทุกอย่างภายในเครื่องได้หมด ส่วน Limited จะทำพวก install โปรแกรมไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    และ เวลาลงจะลงที่ user ของน้องหรือ ของผมครับ
    และ ลงที่ไดเรคทอรี่เดิม หรือ ไดเรคทอรี่ใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ปล ขอบคุงครับ และช่วยตอบอีกทีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ส่วนมากเวลาเราลงโปรแกรม มันจะอนุญาตเฉพาะuserที่เป็นคนลงและsuper user เท่านั้นที่จะใช้ได้ เพราะงั้นน้องถึงเล่นไม่ได้ ส่วนให้น้องลงแล้วจะเล่นได้ทั้ง2คนรึเปล่านี่ไม่ชัวร์
    ไม่ก็ ลงไว้แล้วไปตั้งทีหลังว่าอนุญาตให้ใครใช้ได้บ้าง ซึ่งทำไงผมก็ไม่รู้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไปกำหนดให้อีกuserใช้งานแบบFull Modeก็สามารถเล่นได้แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ขอบคุนครับ
    ว่าแต่กำหนด full mode อย่างไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •