overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default hd เป็นอย่างนี้

    ฟอแมดไม่ได้ ข้อมูลข้างในกดไม่ได้ พอถอดออก บูตวินไม่ขึ้น ( ไม่ใช่ตัวที่ ลงวินโด้นะครับ )
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลองformatที่ตอนsetup หรือ ถ้ารู้เรื่องdosลองทำในนั้นดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ถ้าฟอแมดแล้วที่ไดรว์ C ลงทับ หรือ ฟอใหม่ดีครับ

    แบบไดร์เวอร์ขี้เกียจลงใหม่

    แต่มันจะมีปัญหาในระยะเวลายาวปะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    โดนทิ้ง

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    หายไวไว

    คาดว่า Patition เสียหาย
    เข้าไป ลบ Patition ทุกตัว ทำให้เหลือ Patition เดียว (ไดร์เดียว) แล้ว format แบบ full ดู (ทำใน Disk Managemant)

  6. #6
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หายไวไว

    คาดว่า Patition เสียหาย
    เข้าไป ลบ Patition ทุกตัว ทำให้เหลือ Patition เดียว (ไดร์เดียว) แล้ว format แบบ full ดู (ทำใน Disk Managemant)
    HDD ตัวที่เสียหาย มี part เดียวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vinai55's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    แง้ว งง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ถ้ามี Partition เดียว ก็จัดการเลย
    เข้า Disk Mamagemant ทำการ Delete Drive แล้ว Crete และ format ตามลำดับ

  9. #9
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้ามี Partition เดียว ก็จัดการเลย
    เข้า Disk Mamagemant ทำการ Delete Drive แล้ว Crete และ format ตามลำดับ
    แล้วมันจะมีปัญหารึเปล่า เพราะผมลองถอด hd ลูดที่มีปัญหาดู มันบูตไม่ขึ้นนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมว่า zero fill เลยคับ หายขาด อิอิ แถมฮาร์ดดิสส์เร็วเหมือนใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    ลบ partition ได้ไหม ?
    (ใช้แผ่น hirenboot ทำก็ได้)

    ถ้าลบไม่ได้ก็เคลม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •