overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default คอมผมเป็นอะไรนี่

    เวลาเกมส์ พอเล่นได้ซักพัก ก็ค้างเหมื่อนแผ่นสะดุด แล้วซักพักก็ดี แล้วก็สะดุดอีกอยู่อย่างนี้ จนซักพักเกมส์ก็หลุดแล้วขึ้นตามในรูป เป็นทุกเกมส์เลย ทั้งๆที่แต่ก่อนไม่เป็น ผมใช้วินโด XP sp3 original ไม่ได้ลงแอนตี้ไวรัส เท่าที่ดูผ่านๆก็ไม่มีไวรัสนะ ส่วนสเปคเครื่องก็ตามลายเซ็น

    Last edited by immortalpao; 1 Aug 2009 at 15:23:23.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คล้ายตัววินโดวส์ เอ๋อ
    ไม่ไวรัส ก็ HDD อาจจะใกล้เดี้ยง

  3. #3
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ฮาร์ดดิสนี่ไม่ีมีปัญหา ผมว่านะจะวินโดมั่งนะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แนะนำ
    ให้ format ทุกไดร์ ใน HDD ลูกที่จะลง os

  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ไม่ไหวๆ ข้อมูลยัดลงไหนนี่ ???

  6. #6
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าลบหมดไม่ใหว ก็ลองลงอูบันตูในใดร์ C

    เข้าไปลบไฟล์ชื่อพิลึกๆ ในไดร์อื่นให้เรียบ แล้วลงวินใหม่ตามปรกติ

  7. #7
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ไม่ต้องถึงกับลงอูบุนตูก็ได้มั้งครับ แค่ live cd ของอูบุนตูไปลบก็ได้มั้งครับ

  8. #8
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    แล้วมันเกิดอะไรขึ้นหรอครับ ถึงมีไฟล์แปลกๆ แล้วจะหาโหลดได้ที่ไหน live cd

  9. #9
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    พอดีที่บ้านมีแผ่น Ubuntu 8.10 Desktop อยู่ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    มันบอกอ่านค่าจากmemory(RAMอะแหละ)ในaddressที่มันต้องการไม่ได้

    ramเสียรึเปล่าครับ ลองรันmemtestดูก่อนอะครับ

    ของผมก็เคยขึ้นประมาณนี้ เอาramไปเคลมใหม่หายเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ลองเช็คbadดูครับ เเล้วก็ลองลงวินโดว์ใหม่เป็นพวก sp2 orginal ก็ได้คับ

    แต่ผมว่าเป็นที่HDDนะครับ เพราะที่ภาพมันฟ้องว่า the memory could not be read

    คงจะแปลว่าอ่านไฟล์ไม่ได้อะครับ

  12. #12
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ผมใช้แรมล้วนๆเลย ไม่มีใช้จากฮาร์ดดิส แรมผมเทสนะไม่มี error

  13. #13
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ลองเทสแรมแล้วไม่มีปัญหา เดียวจะเทสฮาร์ดดิสต่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •