overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Unhappy เล่น prototypeแล้วerrorบ่อยมากครับ

    ไดร์เวอร์ของการ์ดจอเวอร์ 9.7ใช้แล้วก็errorครับ เวอร์ 9.7 ดูหนังไม่ได้ด้วยครับภาพเละ
    เลยเปลี่ยนมาใช้ตัวในแผ่นก็error ตัวในแผ่นน่าจะ 9.4 นะครับ
    เป็นทั้ง2เกมส์ทั้ง bionic / prototype







    เสปคเครื่อง


    เทส3dmark ได้ 16403 โดยประมาณนี้แหละครับ
    มันเป็นที่อะไรหรอครับ
    cpu phenomII x4 955be
    vga : powercolor 4890 pcs+
    win xp ori sp3
    psu : pulsar nox 750watแบบมีไฟอะครับ
    Last edited by shabushi; 4 Aug 2009 at 19:06:23.

  2. #2
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

    ตอนนี้ซื้อการ์ดจอใหม่มา พลังสี4890psc+ ก็ยังหลุดเหมือนเดิมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ลงวินโด้7ก็แล้วก็ยัง errorเหมือนเดิม เป็นเพราะcpuรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่วยด้วยค้าบ

    กลุ้มใจมากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เป็นทุกเกมส์นะครับ ยกเว้นพวกragnarokอะครับ

    งงจังเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    error ว่าไรครับ แบบไหนบ้าง
    ข้อมูลน้อยจัง

    เซฟรูปมาแปะด้วยสิครับ

  7. #7
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    อินล็อดแบบไหนระครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่วยด้วยครับ >.< มาใส่ข้อมูลให้ใหม่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ดันรอความช่วยเหลือ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันนะครับ แต่เป็นไม่ค่อยบ่อย เป็นตอนหลังเล่นจบเกมด้วยซ้ำ งงเลย

    รอผู้รู้มาตอบทีครับ ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ช่วยดัน รอท่านอื่น

  12. #12
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    วินโด้ผมลองทั้งxp ทั้ง win7 ก็เป็นเหมือนกันครับ
    การ์ดจอตัวเก่า ก็เป็น ตั้งแต่ใช้cpu phenomII x4 955be กับm/b ma790ud4p ram g.skill trident 2gb*2 อะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับ

    ผมแนะนำ อัพไดรเวอร์ กับ อัพdirectx ใหม่

    หรือเอา cpu เก่ามาลองเสียบดูว่ามันเป็นอีกไหม

  14. #14
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไดร์เวอร์ ลองหมด ตั้งแต่ 9.4-9.7เป็นหมดครับ ไดเรทxปกติครับลองแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •