overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default ALiveNF6G-VSTA ใส่ ATHLON II X2 240 ได้มั้ยครับ

    ต้อง อัพ Bios เวอร์ชั่นไหนครับ


    เดี๋ยวมีตังค่อยเปลี่ยน MB อีกที

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ

  3. #3
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ Athlon II 240 เป็น CPU AM3 ครับ

    ใส่ได้แต่กับบอร์ด AM2+ เฉพาะบางรุ่นที่มีไบออสอัพเดทให้ใส่ได้ และบอร์ด AM3 ครับ

    NF6G เป็นบอร์ด AM2 เลยหมดสิทธิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    ใส่ไม่ได้ครับ Athlon II 240 เป็น CPU AM3 ครับ

    ใส่ได้แต่กับบอร์ด AM2+ เฉพาะบางรุ่นที่มีไบออสอัพเดทให้ใส่ได้ และบอร์ด AM3 ครับ

    NF6G เป็นบอร์ด AM2 เลยหมดสิทธิครับ


    ต้องเปลี่ยน MB ด้วยหรือนี่

  5. #5
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ของใหม่ 1500+ เองครับ ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by lakcool View Post
    ของใหม่ 1500+ เองครับ ^^"
    กินมา่ม่า ครึ่งเดือน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2015

    Default

    http://forums.tweaktown.com/asrock/5...support-2.html

    อ้างอิงจาก asrock ว่าต้อง update bios v.2.26 ถึงจะใช้กับ AthlonII X2 240 ได้

  8. #8
    OverclockZone Member socket 478's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2010
    Location
    อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ

    Default

    ผมเคยลองแล้วครับไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Hiroshima, Japan.

    Default

    เอิ่ม กระทู้ปี 2009.... นี่มันปีใหนแล้วครับ จขกท. คงเล่น i9 ไปแล้ว... (อุ๊บ นั้นมันอนาคต)

  10. #10
    OverclockZone Member DevilingII's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2012

    Default

    อิอิ ...

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ว่าอยู่บอร์ดรุ่นนี้นี้ มันเก่ามากๆ (ผมก็เคยใช้อยู่) มันน่าจะตายไปหมดแล้วบอร์ดรุ่นนี้

  12. #12
    OverclockZone Member yuuyuu321's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2011
    Location
    Bangsaen chonburi

    Default

    พี่แกขุดไม่ดูปีเลย 6ปีผ่านไป

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2015

    Default

    รุ่น 240 ทาง asrock ยืนยันว่าใช้ได้ รุ่น 250 ฝรั่งบางคนใช้ได้
    ผมใช้ได้แต่เป็นรุ่น 260 http://valid.x86.fr/sv3dgp
    แล้วที่ขุดขึ้นมาเพราะค้นเจอบอร์ดนี้ด้วย google และเพื่อไว้เป็นหลักฐานว่า มันใช้ได้จริง
    http://images.temppic.com/23-11-2015...0.26707200.png
    Last edited by num2002; 24 Nov 2015 at 03:58:58.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •