overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member oakekapop's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default ถามเรื่อง x2 550 กับ Biostar ta790gx 128+ หน่อยครับ

    ตรง specification นะครับ มะไม่รู้จัก cpu มีผลอะไรไหมครับ ถ้าทำให้มันรู้จักต้อง
    อับเดต bios ใช่หรือป่าว ใช้ mainboard biostar ta790gx 128+
    อีกอย่าง กาดจอผมต้องเสียบ slot ไหนถึงได้ bus interfaace x16 ตอนนี้มัน @x8
    ลองทั้ง 2 slot master กับ slave มันก็ยังเป็น x8 อยู่ ใช้ 9600 gt อะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by oakekapop View Post
    ตรง specification นะครับ มะไม่รู้จัก cpu มีผลอะไรไหมครับ ถ้าทำให้มันรู้จักต้อง
    อับเดต bios ใช่หรือป่าว ใช้ mainboard biostar ta790gx 128+
    อีกอย่าง กาดจอผมต้องเสียบ slot ไหนถึงได้ bus interfaace x16 ตอนนี้มัน @x8
    ลองทั้ง 2 slot master กับ slave มันก็ยังเป็น x8 อยู่ ใช้ 9600 gt อะครับ
    ซอฟแวร์ตัวที่ใช้ทดสอบไม่รู้จักมากกว่าครับ ลองๆหาเวอชั่นใหม่ มาใช้ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oakekapop's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    ขอบคุณ จะลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member oakekapop's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    ช่วยเรื่อง กาดจอกะ mainboard ทีครับ @x16 ทำไงถึงได้

  5. #5
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    ท่านมีตัวนี้มั้ย



    เสียบที่ช่อง slave ท่านจะได้ช่อง master ที่ 16x ถ้าไม่ผิดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by oakekapop View Post
    ช่วยเรื่อง กาดจอกะ mainboard ทีครับ @x16 ทำไงถึงได้
    ชิพเซ็ตตัวนี้ 8X เท่านั้นครับ CF นะครับ

    สินค้ามีจำหน่ายที่ JIB และ Advice ครับ ราคาเท่ากันครับ 3,020 บ.

  7. #7
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nava View Post
    ท่านมีตัวนี้มั้ย



    เสียบที่ช่อง slave ท่านจะได้ช่อง master ที่ 16x ถ้าไม่ผิดครับ
    +1 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อัพเดทไบออสดูครับ name มันรู้แล้ว แต่รายละเอียดยังไม่รู้จักชื่อเต็ม แต่ speed ก็วิ่งเต็ม

  9. #9
    OverclockZone Member oakekapop's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by nava View Post
    ท่านมีตัวนี้มั้ย



    เสียบที่ช่อง slave ท่านจะได้ช่อง master ที่ 16x ถ้าไม่ผิดครับ
    ขอบคุณครับจะลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    ได้ผลไงรายงานบ้างนะครับ จะได้รู้มั่วถูกหรือผิด 55+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •