overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default [WTF!]ระยะ***งจากRCUมันลดได้ด้วยเหรอครับ

    ไม่มีอะไรมากหรอก แค่ตอนแรกให้ทรูเช็คแล้วได้แค่1M(3.2 km) เลยโทรไปด่านิดหน่อย(พอดีช่วงนั้นออกโปร3M@599มาใหม่ๆอ่ะ)
    เลยได้มา2M(2.5 km) ก็ทนๆใช้ไป พอมาวันนี้ ไม่รู้คิดไร ลองเช็คดูเล่นๆ กลับอัพได้ 5M(1.4 km)

    เลยแปลกใจ ทั้งๆที่ตอนกว่าจะได้1>>2 ต้องโทรแทบตาย ตอนนี้กลับได้มาง่ายๆซะงั้น
    แต่สปีดก้ยังได้แค่2แฮะ-*-
    งี้ต้องโทรไปอัพ หรือเปลี่ยนโปรผ่านเน็ตดีอ่ะครับ(กะใช้ราคาเดิม)

  2. #2
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    เป็นไปได้ที่คุณจะโชคดีที่ทรูมาติดตั้งชุมสายเพิ่ม
    แต่สำหรับผมระยะ***งจาก RCU ดันเพิ่มขึ้นเอง
    สมัย 256K บ้านผม***ง 1.6 km ใช้ได้สูงสุด 5m
    ตอนนี้นะเหรอครับ ***ง 2.021 km ใช้ได้สูงสุด 3m
    ทุกวันนี้จ่ายราคา 4mb (local) 2mb(inter) แต่ใช้ได้สูงสุด 3m ก็ทนใช้ไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    แล้วถ้าผมอัพสปีดซัก5เมก แล้วอีกซัก2เดือนก็downลงมาเหมือนเดิมจะได้มั้ยอ่ะครับ จะโดนค่าอะไรรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เดิมทีผมได้สูงสุด 4 m วันนี้อยู่ๆได้ 8 M เลยลองเปลี่ยนเมื่อช่วงหัวค่ำเน็ตเร็วมากตอนนี้อืดมาก
    ได้ถามทางทรูแล้วถ้าอยากเปลี่ยนกลับก็ไปเปลี่ยนที่หน้าเวปได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ก่อนจะอัพ รบกวนดู attention ในเร้าเตอร์ก่อนนะครับว่ามันสามารถอัพได้ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mamagoto View Post
    ก่อนจะอัพ รบกวนดู attention ในเร้าเตอร์ก่อนนะครับว่ามันสามารถอัพได้ป่าว
    ผมก็แปลกใจตรงนี้เหมือนกันครับ ค่าAtten,Marginมันแทบไม่เปลี่ยนเลย ตั้งแต่512>>1>>2

  7. #7
    OverclockZone Member editbox's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    บ้านผมเคยวัดได้ระยะกิโลกว่าๆ ได้ไม่เกิน 4M พอโปร 8M ออกมาโทรไปคุยกะช่าง
    คุยดีๆ อ้อนๆ หน่อย อีกวันสองวัน ทรูก็โทรมาบอกว่าได้ถึง 8M วัดระยะอีกที เหลือ 100 เมตรเท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    อัพมาละ 3M เร็วมาก ไม่ถึง2ชม.ได้เลย



    WTF! ออนนอกเร็วกว่าใน-*- แต่pingเยอะโพดๆ
    ค่าDown Marginลดลงมา5 นอกนั้นอยู่ดีกินดี

  9. #9
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    อืมระวังจะไม่ได้อย่างที่หวัง

  10. #10
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    มีเบอร์ช่างโดยตรงปะครับ ผมโทรไปคุยก็แล้วส่งเรื่องไปคุยก็แล้ว เขาก็เหมือนจะมาเชคให้นะครับ
    แล้วส่งข้อความมาในมือถือว่าผมใช้ได้สูงสุดแค่นี้ ตอนนี้จ่ายอยู่ที่890บาท ใช้ได้2.5mb
    ระยะ***งจากตู้ก็ 2279.3เมตร จนตอนนี้ต้องทนใช้เดิมๆไปก่อน เพราะmaxnetโทรไปทีไรก็บอกเดี๋ยวจะติดต่อกลับ
    ปล.ผมอยู่แถวหลักกสี่นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดก้ 02 9009898มั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •