overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default รบกวนคนใช้ board ecs a780gm-a ultra หน่อยครับ

    คือผมตั้งค่า OC ram ไม่เป็นครับ ผมใช้ ram geil ultra 4x2 G bus 800 4-4-4 12 สีส้มอะครับ ผม ตั้งค่าตามจากในเวปนี้แล้วไปดูใน cpu-z มันไม่เห็นเปลียนแปลงเลยครับ ช่วยบอกหน่อยครับว่าต้องตั้งอะไรเท่าไหรอะครับ เอาแบบคนที่ใช้ M/B ตัวเดียวกันเลยนะครับ เพราะผมเพิ่งเริ่มทำ เลยไม่เก่งเรื่องประยุก ซักเท่าไหร่อะครับ
    ไม่ต้อง OC แบบหนักหน่วงก็ได้ครับเอาแค่ให้มันดีกว่าไม่ปรับแต่งก็พอครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    ลุนนนนนนนนนน เองเลยย

  3. #3
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สรุป a หรือ ultraครับ

    ผมก็เคยOC แรมนะ ผมOC ได้ตามปกตินะ OC ใน bios

  4. #4
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    Quote Originally Posted by fbig7 View Post
    สรุป a หรือ ultraครับ

    ผมก็เคยOC แรมนะ ผมOC ได้ตามปกตินะ OC ใน bios
    ขอโทษครับ ultra ครับ
    แล้วพี่ตั้งค่าอย่างไงอะครับบอกผมได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    ลุนนนน

  6. #6
    OverclockZone Member doytou's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    ถ้า bus แรม ผมตั้งค่าใน bios ส่วน เรื่องค่า cl ผมตั้งใน โปรแกรม AMD overdrive

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=632585 <<<ตามนี้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    Quote Originally Posted by doytou View Post
    ถ้า bus แรม ผมตั้งค่าใน bios ส่วน เรื่องค่า cl ผมตั้งใน โปรแกรม AMD overdrive

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=632585 <<<ตามนี้เลยครับ
    ขอบคุณครับพี่ คือเรื่องของเรื่องผมลองเข้าไปปรับตรง mib อะครับมัน ตั้งค่าได้แต่ 266,333,400,533 อะครับ ผมไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไงอะครับพี่ ผมขอเบอร์ติดต่อได้ไหมครับ
    เพราะผมไม่รู้เรื่องจริงๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by 13targedy View Post
    ขอบคุณครับพี่ คือเรื่องของเรื่องผมลองเข้าไปปรับตรง mib อะครับมัน ตั้งค่าได้แต่ 266,333,400,533 อะครับ ผมไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไงอะครับพี่ ผมขอเบอร์ติดต่อได้ไหมครับ
    เพราะผมไม่รู้เรื่องจริงๆๆ
    ตั้งให้เป็น 400 ครับ คือ 400*2 = 800 แล้ว CL ไปฟิคเอาเองครับ ตามสเป๊ค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •