overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default ช่วยด้วยจ้า ลง iDeneb 10.5.7 มองไม่เห็น HD เซงเลย

    ลงตัวอื่นมองเห็นHD ตอนคลิกเพื่อลบHD แล้วลง Mac (บอร์ด EP45 UD3R )

    ท่านพี่ช่วยหนูด้วยจ๊ะ ขอบคุณจ๊ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    ของผมก็มองไม่เห็น..
    สืบเนื่องจากอะไรหว่า?

  3. #3
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    ของผมก็มองไม่เห็น..
    สืบเนื่องจากอะไรหว่า?

  4. #4
    OverclockZone Member vasalines's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ แต่ไม่รู้จะเหมือนกันรึเปล่านะครับ

    เข้าไปที่ BIOS เซ็ทค่า HD ให้เป็น ACHI   อะไรประมาณนี้ครับ ไม่รู้ว่าพิมถูกรึเปล่า

    ลองทำดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member komkrich's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    japan saitama tokyo

    Default

    ผมก็ไม่ได้ตั้งค่าอะไรนะครับ บร์อดEP31-DS3L เห็นทุกตัวเลยครับตั้งแต่ 10.5.2-10.5.7 ค่าท่าเล่นหลักก็ iDeneb10.5.4,10.5.6,10.5.7 xXx10.5.6 kalyway 10.5.2 iTAKOS10.5.7

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    สงสัย ไม่รับ ชิฟ 45 แหงๆๆ ชิฟ 969 ลงผ่าน มองเห็น หมดเยยๆ ชิฟ 35 ก้อไม่เห็น เซงเยยจ้า รู้งี้ไม่เล่นบอร์ด

    45 เปลืองตังด้วย อยากลงมาเล่น P31 เสียดาย P45 แงๆๆ ช่วยหนูด้วยจ๊ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    P45 ปรับเกียร์ได้ด้วย มี6 เกียร์ เลยสอยมา กะมาลงแมคด้วยแต่ ลงไม่ผ่าน แงๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    ลง ผ่านบางตัว อยากลงตัวใหม่ๆๆดันลงไม่ได้ ช่วยน้อง แอม ด้วยจ้าพี่ๆๆจ๋า

  9. #9
    OverclockZone Member jeep04's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default

    ช่วยหน่อยครับ
    ผมจะลง ideneb 10.5.7
    บน โน๊ตบุ๊ค compaq cq60
    แต่มันหา HDD ไม่เจออะทำไงดีครับ
    ....................ช่วยตอบหน่อย.........................

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jeep04 View Post
    ช่วยหน่อยครับ
    ผมจะลง ideneb 10.5.7
    บน โน๊ตบุ๊ค compaq cq60
    แต่มันหา HDD ไม่เจออะทำไงดีครับ
    ....................ช่วยตอบหน่อย.........................




    สมัยเริ่มเล่นแมคบนพีซี จ๊ะ อิๆๆ ย่อมมีปัญหา แล้วก้อแก้ไข จน เปน และไม่เปน อิๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •