overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Bungkee01's Avatar
    Join Date
    14 May 2009

    Default AMD Phenom II X2 550BE

    บอร์ดผม ma790xt-ud4p ผมเปิด4 คอ เลือกacc แล้วเลือกnormal มันไม่เป็นให้ แต่เลือกเป็นhybrid แล้วเปิดได้แต่มันค้างตอนเข้าวินโด้ อ่าแ รันเข้าวินโด้ มะได้ มันค้างตรงนั้น ทำไงให้มันหายหรือว่าผมดวงซวย ฮือๆ555

    แล้ว hybrid มันคืออะไรเหรอครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ทำใจ

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    บอร์ดกิก ถ้าจะเปิดหัว ก็ เลือก auto กับ hybrid แหละคับถูกต้องแล้วส่วนเรื่องเข้าวินโด้ไม่ได้ต้องดูที่ cpu คับว่ามันจะนำพาหรือป่าวหรือไม่ก็ลองเพิ่มไฟ ดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Bungkee01's Avatar
    Join Date
    14 May 2009

    Default

    - -เหรอ ผมจะลองทำดูฮือๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Bungkee01's Avatar
    Join Date
    14 May 2009

    Default

    ขอบคุณค๊าฟ ใครรู้ก็ช่วยบออกต่อทีค๊าฟ

  6. #6
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    ลองเพิ่มไฟดู vcore
    ลอง ลด bus cpu หรือลด speed ลงครับ
    ลองปรับเป็น per core เพิ่มลด + - ต่อ core ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •