overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28
  1. #1
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Question AM2+ กับAM3

    AM2+ กับAM3 เข้ากันได้ใช้ปะครับ ยังอยู่ครับ ช่วยบอกที่คับ


  2. #2
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    เง้อ !!!
    CPU AM3 ใส่บน บอร์ด AM2+ ได้
    แต่ CPU AM2+ ใส่บนบอร์ด AM3 ไม่ได้

    บอร์ด AM3 ขอ DDR3
    บอร์ด AM2+ ขอ DDR2

  3. #3
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    บอร์ด AM3 ใช้ DDR3 มีบอร์ดตัวไหนมั่งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Friday~13rd View Post
    เง้อ !!!
    CPU AM3 ใส่บน บอร์ด AM2+ ได้
    แต่ CPU AM2+ ใส่บนบอร์ด AM3 ไม่ได้

    บอร์ด AM3 ขอ DDR3
    บอร์ด AM2+ ขอ DDR2
    ตามนี้เลยครับ อิอิ

    ผมเคยลองที่ร้าน 7750BE ใส่บอร์ด am3 ยัดไม่ลง ดีแค่วางๆ ไม่ได้กด ไม่งั้นละ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ตามนี้เลยครับ อิอิ

    ผมเคยลองที่ร้าน 7750BE ใส่บอร์ด am3 ยัดไม่ลง ดีแค่วางๆ ไม่ได้กด ไม่งั้นละ
    ข่มขื่น

  6. #6
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    ถ้า เอาAM3มาใส่ บอร์ด AM2+ กับ DDR2 มันจะทำงานเต็มปะ
    อยากรู้

  7. #7
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by YON7848 View Post
    ถ้า เอาAM3มาใส่ บอร์ด AM2+ กับ DDR2 มันจะทำงานเต็มปะ
    อยากรู้
    เต็มครับถ้า ซิพเซ้ตรองรับ AM3
    ที่ AM2+ ใส่ AM3 ไม่ได้เพราะขามันไม่เท่ากัน AM3 มันมีขาแค่ 938
    เพราะบอร์ด AM3 มัน Socket 938

  8. #8
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ไปซื้อ 550 ที่พันทิพ บังเอิญจัดเสปก บอร์ด am2+ เด็กในร้านบอกว่า มันใส่ไม่ได้หรอกพี่ พี่่ต้องซื้อ บอร์ด am3 เท่านั้น - -*
    มันบอกว่าไม่รองรับ จะซื้อบอร์ด แค่ตัวละ สองพัน จะยัด ตูซะ ราคาบอร์ด 5000

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ข่มขื่น
    โหวๆ โดนใส่ร้าย พี่นั้นแหละชอบเลย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    mainbord m2n sli deluxe ใส่ PHENOMII X2 550 ได้ป่าวครับ ตอนนี้ใส่ amd x2 3600+ อยู่ อยากเปลี่ยน cpuใหม่แนะนำที่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    Quote Originally Posted by watitmanassa@hotmail.com View Post
    mainbord m2n sli deluxe ใส่ PHENOMII X2 550 ได้ป่าวครับ ตอนนี้ใส่ amd x2 3600+ อยู่ อยากเปลี่ยน cpuใหม่แนะนำที่ครับ
    ที่ดูมายังไม่ได้ครับ ถึงได้แต่มันก็ไม่เต็มก็ดี

  12. #12
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    CPU AM2 Memory Controller DDR2
    CPU AM3 Memory Controller DDR2/DDR3

  13. #13
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    CPU AM2 Memory Controller DDR2
    CPU AM3 Memory Controller DDR2/DDR3

    MB AM2/AM2+ (940) DDR2
    MB AM3 (938) DDR3

  14. #14
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    ที่ดูมายังไม่ได้ครับ ถึงได้แต่มันก็ไม่เต็มก็ดี
    ใส่ได้ครับ แต่วิ่ง 1/2 เดียว

  15. #15
    OverclockZone Member straufe's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    อุดร...หนาวมว้ากกก

    Default

    Quote Originally Posted by watitmanassa@hotmail.com View Post
    mainbord m2n sli deluxe ใส่ PHENOMII X2 550 ได้ป่าวครับ ตอนนี้ใส่ amd x2 3600+ อยู่ อยากเปลี่ยน cpuใหม่แนะนำที่ครับ
    ชะตากรรมแบบเดียวกับผมเลยท่านของผม m2n32 sli deluxe ใส่ แยี เหมือนท่านแปะ

    ไม่รู้จะเปลี่ยนcpuเป็นอะไรดี ขอคำแนะนำด้วยนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ว้าว

    ขอบคุณมากครับ

  17. #17
    OverclockZone Member นักเรียนนินจา's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ส.พัน.35 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

    Default

    AX78 ก็ใส่ AM3 ได้นะ ลองมาแล้วก็ 550BE ..ยืมเขามา..

  18. #18
    OverclockZone Member zephyrus07's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    RMUTT

    Default

    อาศัยกระทู้ถามหน่อย แล้ว AM2 ใส่ CPU AMD ได้ใหม่สุดแค่ไหนอ่าครับ แบบว่าเพื่อนอยากเปลี่ยน
    CPU ใหม่ แล้วถ้าทำได้ต้องปรับไรที่ bios หรือเปล่า แบบว่าไม่รู้อ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member PondZA's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    นนทบุรี - งามวงศ์วาน

    Default

    AM2+ ที่บอกว่าใส่ AM3 ได้ไม่ค่อยดีใช่ m4a79 เจออาการแปลก ๆ ตลอดตอนแรกนึกว่าเป็นที่ cpu

    แต่พอไปเอา ma790fxt มาอาการหายหมด

  20. #20
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by zephyrus07 View Post
    อาศัยกระทู้ถามหน่อย แล้ว AM2 ใส่ CPU AMD ได้ใหม่สุดแค่ไหนอ่าครับ แบบว่าเพื่อนอยากเปลี่ยน
    CPU ใหม่ แล้วถ้าทำได้ต้องปรับไรที่ bios หรือเปล่า แบบว่าไม่รู้อ่ะครับ
    บอร์ดยี่ห้อ รุ่น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •