overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าเปลี่ยนจาก p4 2.8 เป็น e4400 จะเล่นเกมได้ลื่นขึ้นเยอะไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default ถ้าเปลี่ยนจาก p4 2.8 เป็น e4400 จะเล่นเกมได้ลื่นขึ้นเยอะไหมครับ

    พอดีเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอจาก 6600td เป็น 8800gts เพราะคิดว่าแค่การ์ดจออย่างเดียวก็คงเอาเกมที่เล่นอยู่ แต่มันยังกระตุกอยู่เลยเวลาปรับภาพ high (bf2142) เครื่องผมแรม 512*2 bus400 cpu P4 2.8

    อยากทราบว่าถ้าเปลี่ยนไปใช้ e4400 จะดีกว่าเดิมเยอะมากไหมครับ เหรอว่าขายแรมเก่าแล้ว เปลี่ยนเป็น 1024*2 bus667 ดีครับ

    ขอบคุณนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    สเปคเเรงเเบบนี้ก็ไม่น่ามีปัญหาเเล้วนะครับ เป็นที่ driver หรือปล่าวครับ

    ขนาดเเค่เครื่องเพื่อนผม
    P4 2.66
    RAM 512*2 400
    Galaxy GF7600GS 256MB 1.2ns @600/1600

    BF2142 ปรับ All High 1024*768 ลื่นๆครับ มีหน่วงบ้างเล็กน้อยเวลาเข้าไปในไททัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    P4 2.8 กับ Ram DDR1 มันน่าจะเป็น AGP ไม่ใช่หรอครับ หรือว่าใช้ MB ตัวที่มี PCI-E ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    บอร์ดเปน pci-e ครับ

    แล้วดูยังไงว่า ddr1 เหรอว่า 2 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ใช้โปรเเกรม CPU-Z เช็คได้ครับ

    Download >>> www.cpuid.com

    โหลดเสร็จเเล้วก็กดไปตรงหัวข้อ Memory นะครับ สังเกตตรง Type ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    BF เกมกินคอมแห่งยุคนี่หว่า เห่อๆ
    สเปกแค่นี้พอแล้วล่ะครับ(แรงกว่าผมตั้งเยอะ ผมยังไม่กระตุกเลย)

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    งงครับ ตอนแรกบอกว่าแรมบัส 400 แล้วบอกจะเปลี่ยนเป็น 667


    บอร์ดมีสล๊อตแรม 2 แบบเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ตอนแรก งง ครับไม่รู้ว่ามันต้่อง เปลี่ยน board ด้วย

    ถ้าเปลี่ยน board ด้วยนี่จะคุ้มไหมครับเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เกมส์นี้ปรับ High หมด กินแรมมาก ต้อง 2GB ถึงจะเอาอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    เกมส์นี้ปรับ High หมด กินแรมมาก ต้อง 2GB ถึงจะเอาอยู่
    เปลี่ยนแรมเป็น 2GB พอครับ ซีพียูมันจะลงอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •