overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default ใครใช้เนต TOT แล้วมีปัญหาเปิดเวปได้โหลดอะไรก็ได้ แต่บิตไม่มีทางบ้าง

    ทั้งที่ก็มีคนปล่อย SEED งานบิตนั้นๆอยู่

    แต่เรากลับโหลดบิตไม่ได้ โหลดไม่ขึ้น ไม่ว่าคอมตัวไหนในบ้าน(พูดง่ายๆเป็นที่เนตชัวร์)
    เพราะเชคในเวปมีคนปล่อยอยู่ อะไรทำนองเนี้ย

    และไม่ว่าเวปบิตไหนสี่ห้าเวปก็โหลดไม่ได้สักเวป ทั้งที่เรโชสูงลิ่วอยู่ คนปล่อยก็หลาย


    ในโปรแกรมก็ขึ้นนะว่ามีคน SEEDเท่าไร อะไรเท่าไร
    แต่กลับไม่ขึ้นสัก 0.1 KB สักแอ่ะก็ไม่มี ไม่ว่างานไหนๆ

  2. #2
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ท่านลองปิด firewall ที่ router ดูรึยังครับ บางทีอาจเป็นที่ firewall

  3. #3
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    บางทีมันอาจจะต้องรอซักพักนะ มันถึงจะเริ่มโหลด เพราะเราก็ยังโหลดได้ตามปกติ แต่ความเร็วมันไม่เกิน 240 k เท่านั้นเอง(3MB)

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    connetable = yes หรือยัง??

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    บางทีผมก็เป็นนะ แต่ก็ไม่เป็นนานนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ลองปรับ connetable = เป็น YES ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •