overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเปคผมลง OS MAC ได้ปะคับช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default สเปคผมลง OS MAC ได้ปะคับช่วยทีคับ

    เมนบอร์รุ่นใหนจัมมะได้แร้ว แต่มีเมนบอร์ดเขียนของเอเซ่อคับ
    การ์ดจอ ASUS N6200 256MB/TD
    แรม 768 MB
    ซีพียู 2.0 GHz อินเทล
    ฮาร์ดดิส 40 GB ATA
    ขอบคุณคร้าบบบ
    หรือลงวิสต้าได้มะคับ
    แมคด้วยคับอยากลงมากๆๆอันใหนได้มั่งคับขอลคุนคับ
    Last edited by seejunon; 8 Oct 2006 at 21:46:49.

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ลงได้แต่ก็ไม่สมบูรณ์หรอกครับ


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ไม่สมบูรยับงงัยอ่าคับ แบบ ว่าไม่เอาไรมากคับ ผมไม่กะใช้โปรแกรมไรต่างๆอยู๋แล้ว แค่ ลง แล้วใช้ เจ๋งไปก็พอคับส่วนมากก็ จาโหลดบิท แล้ว ก็ ไร้ลงแผ่น แค่เนี้ยอ่าคับไม่ทราบว่าพอจะรุ้มั้ยคับว่า ลงเวอชั่นใหนได้บ้างคับขอเวอชั่นทีค้าบบบ ขอบพระคุณมากๆเรยครับ

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    มันไม่มี Driver อ่ะสิ่ครับ

    มันมีแค่ Driver ตามที่ทีม Dev ของ Mac ใช้เท่านั้นเอง

    ทำให้อาจจะใช้ Hardware บางอย่างไม่ได้

    อาจทำให้สั่ง Burn ไม่ได้

    ฟังเพลงไม่ได้

    ต่อ LAN ไม่ได้

    ฯลฯ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    หว๋าจิงหรอคับเศร้าจังเรย อ่า แล้วมันจามีให้ดาวโหลดไดรเวอมั้ยคับ แล้วถ้าไมได้จิงๆๆ วินโด้วิสต้าพอมีหวังมั่งมั้ยคับ

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ไม่มีอ่ะครับ เพราะทีม Dev หยุดพัฒนาไปแล้ว

    ตัวที่กระจายอยู่เนี่ย เป็นตัวที่ถูกขโมยออกมาเผยแพร่ (แบบจงใจ) แล้วมีคนเอามา Mod ต่อ

    ดังนั้น ด้วยกำลังคนเพียงน้อยนิด ทำให้ไม่มีใครมานั่งแก้ driver ให้กับ h/w ทุกตัวที่วางจำหน่ายในตลาดเป็นพันๆหมื่นๆแน่นอน


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ครับพี่ใจดีมากๆเรยครับแล้ววิสต้าผมพอจะไปได้มั้ยคับอยากเปลีย่นใช้สวยๆๆเบื่อเอกพีแระฮะหุหุ ขอบคุงน๊ะคับ แร้วก็เว่อชั่นใหนดีคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ถ้าใช้ได้นี่ใช้ได้ทุกเวอชั่นเรยปะคับ แล้ว วิสต้านี่มี โปรแกรม โหลดบิท กับ เนโรปะคับบบ

  9. #9
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เรื่อง วิสต้า ลองไปเช็กเสป็คในเว็บ microsoft ดูสิครับ แล้วถ้าเช็คแล้วว่าลงได้
    ก็ download วิสต้า ที่เป็นตัว bata จาก web microsoft ได้เลย

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    อู๊ยยยย XP ก็โหลด bit กับใช้ nero ได้นะคร้าบ ไม่ต้องไปใจร้อนอยากใช้ vista ขนาดนั้นก็ได้

    อีกอย่าง spec เครื่องที่ว่ามา ถ้าลง vista มีหน่วงแน่นอนครับ เปิดคำสั่ง Aero ไม่ไหวแน่นอน


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ตคัวเบต้าหรอคับ แล้ว ตัวที่มีให้โหลดตามบิทนี่จาลงได้มะคับ แล้วเรื่องโปรแกรม มีโปรแกรมโหลดบิทตัวใหนกับเนโรซัพพอร์ตปะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    หรอคับ ว้าแย่จังคอมผม ฮือๆๆแต่ก็ขอบคุนมั่กๆเรยน๊ะคับ เศร้าจัยจังเรย

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เกือบได้หลงป่า mac os อีกคนแล้ว 555+ ผมเคยลงแล้วครับ driver หาไม่ได้เลย โดยเฉพาะ lan กับ sound 7300GT เล่นบางทียังกระตุก เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •