overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default ถามเรื่อง ทำ SLI หน่อยครับ

    คือที่ผมใช้อยู่ เป็นการ์ดจอ XFX GF 8800GT

    และผมต้องการเอามาทำ SLI อะครับ

    จำเป็นไหมที่ต้อง หา การ์ดจอตัวเดียวกัน รุ่นเดียวกัน หรือป่าว

    หรือ หารุ่นที่สูงกว่ามาใส่ได้ จะมีผล ยังไงบ้าง ครับ


    หรือถ้าเป็นรุ่นที่ ต่ำกว่า จะมีผลยังไงบ้าง ครับ

    พี่ ช่วยตอบหน่อยนะครับ

    อีกข้อนะครับ XFX 8800GT กับ 9800GT คือตัวเดียวกันหรือป่าว ใส่ด้วยกันได้ไหมครับ

    ขอบคุณพี่ๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    จะ SLI กันได้ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    นั้นผมต้องหา XFX 8800GT มา ใส่ใช้ป่าวครับ

    แล้วที่เค้าว่า 8800GT กับ 9800GT มันคือตัวเดียวกันหรือป่าว

    สามารถใส่กันได้หรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    9800GT กับ 8800GT SLI กันได้หรือป่าวผมไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะเอา 8800GT มา SLI ไม่จำเป็นจะต้องเอายี่ห้อเดิมก็ได้ครับ เอา ASUS 8800GT+XFX 8800GT ก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    ถูกครับแต่หายากนะแล้วผมว่าขาย8800ทิ้ง+กับเงิน ซื้อแรงๆตัวเดียวไม่ดีกว่าหรอ

    ไม่ใช่ครับชื่อมันก็บอก 8800GT 9800GT

  6. #6
    OverclockZone Member edonza's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ต้องเป็นตะกูล8800 อ่ะ ถ้าได้เหมือนกันก็ดีเลย บอต คุณทำsli ได้ป่ะ ดูบอตคุณด้วยล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    ต้องดูเมนบอดด้วยนะครับถ้าจะทำน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ได้ครับ M/B เป็น P5Q-PRO ครับ ใส่ การ์จอ 2 ตัว ทำ SLI ได้ ครับ

    ตกลง ผมต้อง หา 8800 GT ช่ายหรือป่าว

    เอา9800GT ไม่ได้ ช่ายไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    P5Q-PRO ทำ SLI ไม่ได้นะครับ ได้แต่ CF ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าจะ SLI บอร์ด 775 ต้องเป็นชิพของ Nvidia ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    P5Q-PRO ทำ SLI ไม่ได้นะครับ ได้แต่ CF ครับ
    ตาม ท่าน vibe บอกแหละครับ P5Q pro ทำ SLi ไม่ได้ ได้แต่ CF

  12. #12
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    แบบนี้ ผม ก็ ต้องเล่น การ์ดจอ ของ ATI อะสิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    และ CF กับ SLI ใครดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดีทั้ง CF และ SLI แหละครับ เพราะมันคนละค่ายกัน อยู่ที่ว่าท่านเล่นค่ายใหน

  15. #15
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ตอนนี้ ผมใส่ ค่าย เขียว แต่ M/B รับลอง CF

    ผมจะทำไง อะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    Quote Originally Posted by Mymintz View Post
    ตอนนี้ ผมใส่ ค่าย เขียว แต่ M/B รับลอง CF

    ผมจะทำไง อะครับ
    ใช้การ์ดตัวเดียวแรงๆไปเลยดีกว่า จะได้ไม่เปลืองไฟด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •