overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default สเปคนี้พอใช่ ATI4870 ได้ไหมครับ

    CPU E4500 Core 2 Duo 2.2GHz

    MB Asus P5kpl

    ครับผม ผมจะซื้อ ATI4870 มาใส่จะ OK ไหมครับแล้วจะได้ความเร็ว OK ไหม

    ขอถามอีกเรื่องครับ แรมเก่า 667 จะซื้อ 800 มาใส่ค่กันได้ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลากซัก 3.0 GHz Up ถึงจะพอขับเคลื่อน VGA ไปใหว
    CPU ??? + HD4870 เล่น GTA4 = 30 fps ถือว่า ผ่าน
    เกมส์อื่นก็สบายๆ ( อย่าง Crysis วิ่งชิ้ววว เลย )
    Last edited by TWK.; 2 Aug 2009 at 16:05:44.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดู psu ด้วยนะ ว่าจ่ายไฟไหวไหม

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    พอได้ครับ อย่างว่า cpu แรงๆก็ช่วยการ์ดจอได้อีกหน่อยถึงเยอะ สำหรับบางเกม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ดู psu ด้วยนะ ว่าจ่ายไฟไหวไหม
    ไม่ต้องห่วงครับ ซื้อใหม่อยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    คำว่าพอไปได้เนี่ย - -

    มันถึงว่ายังไม่ OK ใช่ไหมครับ - -

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับ ส่วนแรมเอาบัส 667 ออกซะครับ เพราะถ้าใส่ 667+800 ตัว 800 จะวิ่งแค่ 667 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    ถ้าทำการ OC CPU เนี่ยต้องเปลี่ยนอะไรไหมครับ

    เช่นพวกพัดลมระบายความร้อน CPU อะไรแบบนี้อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by BuuGuitar View Post
    ถ้าทำการ OC CPU เนี่ยต้องเปลี่ยนอะไรไหมครับ

    เช่นพวกพัดลมระบายความร้อน CPU อะไรแบบนี้อะครับ

    ตอนแรกๆก็ลากบัสขึ้นไปเรื่อยๆครับ อย่าพึ่งเพิ่มไฟ ทดแรม1:1 ไปเทสดูว่าเสถียรรึเปล่า ถ้าเสถียรก็ลากบัสไปเรื่อยๆ ถ้าเริ่มไม่เสถียรเเล้วก็ค่อยๆเพิ่มไฟไปครับ อย่าเพิ่มมากครับเดี๋ยวร้อน

    ถ้าocถึงขั้นเพิ่มไฟมันจะร้อนขึ้นมาครับ ถ้าไม่เพิ่มไฟสบายๆไม่ร้อนครับ
    ถ้าร้อนเเล้วก็ซื้อซิ้งcpuแต่งมาใส่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณครับ ผม


    แล้วใช่โปรแกรมอะไรในการ OC หรอครับผมอ่านไม่เห็นจอ - -

  11. #11
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ปรับเอาใน bios ครับ

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลากซัก 3.0 GHz Up ถึงจะพอขับเคลื่อน VGA ไปใหว
    CPU ??? + HD4870 เล่น GTA4 = 30 fps ถือว่า ผ่าน
    เกมส์อื่นก็สบายๆ ( อย่าง Crysis วิ่งชิ้ววว เลย )
    ผมใช้ q9550 กับ 4870 อ่ะครับ ปรับEnthu ปรับ Resolu 1920*768 อ่ะคับ

    ได้ fps แค่ 30 กว่าๆ เองอ่ะ มันปกติหรือเปล่าหว่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...c04f1bf1f00cbf

    แล้วทำอย่างไรให้ ไดร์เวอร์ เป็น 4870 หรอครับตอนนี้เป็น 4800 อยู่เลย

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by BuuGuitar View Post
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...c04f1bf1f00cbf

    แล้วทำอย่างไรให้ ไดร์เวอร์ เป็น 4870 หรอครับตอนนี้เป็น 4800 อยู่เลย
    มันเป็นชื่อ Series การ์ดจอครับ 4800


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •