overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38
  1. #1
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default เปิด 4 coreได้แว้ว ^^

    ชุดของผมนะครับ

    550be
    ga-ma770 us3
    geil 800 cl4
    ทราย 500w

    เมื่อวานเดินหาทั้งพันทิพเลยครับมีแต่ 0925
    เลยคิดว่าเอาก็เอาเปิดไม่ได้ก็ลากเอา
    กลับบ้านแบบไม่มีความหวัง

    และก็ประกอบเสดแล้วก็นอน
    วันนี้มาเปิดปัปได้เลยครับ

    แต่มีปันหาตรงที่ lan ของ board นี้ใช้ไม่ได้เวลาเข้า net เลยต้องใช้ notebook
    ใครรู็ช่วยบอกทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดีใจด้วยครับ เอามาโชว์กันหน่อยสิ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ผมอยากจะบอกว่าผมเด็กใหม่ทำไรไม่เปงเลย - -

    แต่อยากได้ไรบอกคับเด๋วหามาให้ดู

    แลนผมมันใช้ไม่ได้อ่ะ ช่วยหน่อยจิงับ

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองปรับกลับ ค่าเดิมให้หมดดูครับ แล้วลองดูถ้าไม่ได้ลองเอาการ์ดแลนมาใส่ดูถ้าได้ เอาไปเคลม บอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    เด็กใหม่ แต่มาึถึงเล่น 550be unlock เลยหรอท่าน แจ่มจริงๆ -*-

    แลนใช้ไม่ได้ก็เอาบอร์ดไปเคลมเลยดิครับ ซื้อไม่ถึง7 วันเค้าต้องเปลี่ยนใหม่ให้อยู่ละ

  6. #6
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ปิดการทำงานlanไว้อยู่ป่าวครับ และลงdriver lanยงัครับ ลองเช็คดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ลงแบบ xpress อ่ะครับ ของกิกมันให้มายังงั้น แต่ลองลงใหม่โดยไปหาdriver ที่ web giga มาแล้ว

    ก็ยังใช้ไมได้อยู๋ดีอ่ะครับ ไม่อยากเคลมบอดเลยเด๋วได้บอดใหม่เปิดไม่ได้ เอิ้กๆ

    เด๋วลองเข้าไปดูใน bios ก่อนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    เปงที่บอดแน่นอนอ่ะครับเพราะเอาสายแลนมาสียบ notebook ใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ลองเสียบlanแล้วมีไฟขึ้นมั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    มันขึ้นแบบนั้รึป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    มันขึ้นแบบนั้รึป่าวครับ
    ช่ายครับ ขึ้นแบบนั้นเลย

  12. #12
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    ลองเสียบlanแล้วมีไฟขึ้นมั้ยครับ
    มีไฟขึ้นสีเขียวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    แล้วไฟสีส้มกระพริบมั้ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ไม่มีสีส้มเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แจ่มเลย อิอิ

    ปล. ลองเปลี่ยนสายแลนดูยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เอาไปเปลี่ยนเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ไม่อยากเปลี่ยน board เลยกลัวได้บอดใหม่แล้วเปิดไม่ได้เอิ้กๆ - -

    เด๋วลองลง vista ดูครับตอนนีใช้ xp อยุ่

  18. #18
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    อ้อ มีอีกอย่างนึงครับ

    ถ้าท่านลง vista หรือ win7 แล้วออโต้อัพเดทไดรเวอ บางทีแลนจะเอ๋อครับ ใช้ไมไ่ด้

    ลอง ลงไดรเวอร์แลนจากในแผ่น (แบบไม่ใช่ xpress ครับ ให้เลือกลงเลย)

  19. #19
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ตอนนี้เปิด 4 core ลาก 3.4 ยังไม่ต้องเพิ่มไฟเลย - -

  20. #20
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    อ้อ มีอีกอย่างนึงครับ

    ถ้าท่านลง vista หรือ win7 แล้วออโต้อัพเดทไดรเวอ บางทีแลนจะเอ๋อครับ ใช้ไมไ่ด้

    ลอง ลงไดรเวอร์แลนจากในแผ่น (แบบไม่ใช่ xpress ครับ ให้เลือกลงเลย)
    ขอบคุนครับ เด๋วจะลองดูนะท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •