overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member m2nkt46's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default ลง iATKOS_v7 ลงเสร็จแล้วค้างตรงแอปเปิ้ลครับ

    cup E8400
    p5q
    Harddisk SATA AHIC
    vga GF9800GT
    Ram 4GB
    DVD STA asus AHIC

  2. #2
    OverclockZone Member arnbojae's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    Gongju, South Korea

    Default

    ของผมก็เป็นคับ

    Aspire 4535G

    รบกวนท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยคับผม

  3. #3
    OverclockZone Member zatochikung's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    รามคำแหง 24/3

    Default

    อาการนี้เคยเป็นครับ น่าจะเป็นที่ตอนเราเลือกลงไดร์เวอร์ที่มันมีให้เลือกซิปเซ็ตอะไรหลายๆอย่างนั้นนะ เลือกให้ถูกกับสเปคคอมเราแค่นี้ก็น่าจะใช้ได้แล้วนะครับ
    ปล.มั่วลงมาแล้วหลายรอบ กว่าจะได้ใช้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    หราๆๆจ๊ะ พี่เล่น มั่วเลยหรา อิๆๆ น้อง แอม

  5. #5
    OverclockZone Member m2nkt46's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมไม่ได้ลงมั่วนะคับ ปล.ตอนนี้ ใช้แผ่น iDeneb 10.5.7 ลงผ่าน Driver ใช้ได้ทุกอย่างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member inwkillpro's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    Land Of Smiles

    Default

    ลอง Flash Bios ดูครับ ตระกูล P5Q ของผมใช้ P5Q Pro ก็ต้อง Flash Bios ก่อนครับ

    หลายเครื่องแล้วครับ ลงแล้วไม่ผ่าน Flash ที่เดียว ใช้ได้เลยครับ ตัวแต่งมีเยอะครับเดียวนี้

  7. #7
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by arnbojae View Post
    ของผมก็เป็นคับ

    Aspire 4535G

    รบกวนท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยคับผม
    ลองดูแล้วนะ 4520G ลงได้นะ ลงเสร็จละแต่ยังไม่ได้ลองทดสอบอะไร อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย เมนบอร์ด ผม p5kr ลงมา 4 รอบและ ติด 4รอบเลย ผู้รู้ต้องติ๊ก อะไรตรงไหนบ้าง
    ช่วยบอกทีครับ หรือ set ไบออส ตรงไหนบ้าง อยากลองใช้บ้าง -*-

  9. #9
    Pink CPU's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007
    Location
    ร่มมะขาม..ร้อยเอ็ด

    Default

    Quote Originally Posted by inwkillpro View Post
    ลอง Flash Bios ดูครับ ตระกูล P5Q ของผมใช้ P5Q Pro ก็ต้อง Flash Bios ก่อนครับ

    หลายเครื่องแล้วครับ ลงแล้วไม่ผ่าน Flash ที่เดียว ใช้ได้เลยครับ ตัวแต่งมีเยอะครับเดียวนี้
    นานๆ จะเห็นแฟน วาเรนติโน่ รอสซี่ เข้ามา
    ชอบลีลาเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    P5Q Pro ของเรา Flash Bios แล้วก็ไม่ผ่าน เหอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    P5Q Pro ของเรา Flash Bios แล้วก็ไม่ผ่าน เหอะๆ
    Flash Bios เวอร์ชั่นล่าสุดมันก็ไม่ได้หรอกครับ มันต้อง Flash Bios ที่ mod ให้ลง OSX ได้ ตาม Link เลยครับ P5Q Series ทั้งหมด

    http://www.insanelymac.com/forum/ind...owtopic=136586


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •