overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: สเปคเครื่องเก่าถ้าเปลี่ยนกาดจอจะพอเล่นเกมส์ใหม่ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default สเปคเครื่องเก่าถ้าเปลี่ยนกาดจอจะพอเล่นเกมส์ใหม่ได้ไหม

    พอดีเครื่องเก่าผม INTELlll 800 แรม 384 กาดจอ TNT16M ขอถามความคิดเห็นหน่อยคับว่าถ้าแค่เปลี่ยนกาดจอเป็น fx5200 จะพอทำให้เล่นเกมส์ออนไลน์ได้ไหม ผมไม่ค่อยเล่นเกมส์กล่อง ตอนนี้มันก้อเล่นได้แต่มันกระตุกๆๆๆๆ ถ้าแค่เปลี่ยนกาดจอทำให้ดีขึ้นไหม

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    คอมที่บ้านเครื่องเก่า PIII866

    แรม 512 กาดจอ ATI 9600 Pro

    เล่มเกมออนไลนได้ สบายครับ (แร๊ก/ปังย่า/แฟนต้าเทนนิส)
    แต่พวกเกมออนไลนกราฟฟิกหนักๆ (Ge/ลิจเอจ) ปรับLow พอถูกไถครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ไหวครับ ก็เล่นไปได้อีกนานพอดูล่ะ แต่ผมว่าเอาเป็นพวก 9xxx ของ Ati ดีกว่านะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    เอาของ ATi ดีกว่าใช่ไหมครับ ว่าแต่มีตัวไหนแนะนำไหมครับเครื่องผมเป็น AGP อะครับขอบคุณงับ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ไหวครับ เครื่องผมใช้9600Proอยู่ครับ Okดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ได้ครับ แนะOC อีกสักนิดก็เล่นเกมส์ Online ได้ละ
    FX 5200 มันต่ำไปนะ หาพวก 6600ธรรมดา หรือ 9550 ก็ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    fx 5500 128bit 128 mb agp /8 x/ 4x ..galaxy..=1200 +3 years...
    cheap and working good....นะหลานเอ้ย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ของผม p III 866 ใช้ ATI 9200 SE 128 mb เล่นปังย่าได้สบายคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    เเต่ท่านอย่าลืมดูเมนบอร์ด นะท่าน ว่ามัน เป็น AGP กี่ X บอร์ดของ PIII ดูส่วนใหญ่มันจะเป็น 4 X นะ
    เเต่การ์ด ที่ท่านอื่นเเนะนำมา มัน เป็น 8 X ผมว่ามานน่าเสียดายอ่ะคับ ดึงประสิทธิภาพของการ์ดมาใช้ได้ไม่เต็มที่ เเต่ถ้าไม่อยากอัพทั้งเครื่องก็ ลองเปลี่ยนดูได้นะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    แนะนำ 9500 ขึ้นไปคับ คุ้มกว่าพวก5200 หรือ 5500 เยอะคับ อันนี้เคยลองมาแล้ว
    แต่ถ้าบอร์รับได้แค่ 4x เนี่ยน่าจะใช้พวก4400TI หรือ 4200TIที่มันรับแค่ 4Xจะคุ้มกว่าครับ แต่ของค่อนข้างหายากมากแล้ว ลองหาในบอร์ดมือสองอาจจะพอมีอยู่คับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นเลยคราบมีประโยชน์มากเยยบอร์ดผมมัน Asus CUL2 หรอไงเนี่ยละไม่แน่จายแต่รองรับแค่ x4 งับ งี้ถ้าเอา 4400Ti หรอ 4200Ti ไม่ได้นี้เอา ตระกลู 9xxx ที่มานรองรับ x8 จะใช้ได้ดีไหม กะจะซื้อเอามือสองอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ก็ใช้ได้นะเพราะการ์ดปรกติก็รองรับ 4x 8x อยู่แล้ว แต่ถ้าใช้ที่4x ประสิทธิภาพก็จะลดลงมาอีกหน่อยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ไม่เหน มีใคร พูดถึง 6200 เลย

    ผมแนะนำ ครับ ถ้าจะ เล่น Geforce ก็ลอง 6200A แล้วกัน แรงใช้ได้ ออนไลน์ หายห่วง

  15. #15
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ก็จริงครับ ในราคาที่ไม่แพงและได้เทคโนโลยีที่ใหม่กว่าด้วย
    เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Special's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    มี fx5500 256 สนใจ pm ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ตัว ATi9550 กะ GF6200 ตัวไหนดีก่ากันงับถ้าจะสอยมือสองมาใช้

  18. #18
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    6200ฟันธงครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ไปหา 6200 มือสองมาใช้มั้งดีก่าอิๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีตัง

  20. #20
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    9550 ได้แรงคับ บางรุ่นเป็น256bit ด้วย
    6200 ได้เทคโนโลยีคับ แต่ต้องเลือกที่เป็น 128bitนะคับ เพราะแรงต่างกันค่อนข้างมากกับ 64bit

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •