overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member RUSBKK's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default HDD ดีแท็ค ไม่เจอจะมีวิธี กูข้อมูลไงคับ

    ผมเปิดเครื่องตามปกติคับ แต่มันดัน บรูสกรีน 2 ครั้ง ผมก็รีสต็ดเครื่องอีกครั้ง หลังจากนั้น ก็ไม่เจอ
    อาร์ดดิส อีกเลย จะถามพี่ๆๆว่าถ้าเป็นแบบนี้ จะมีวิธีกูข้อมูลได้ป่าวคับ ข้อมูลสำคัญมากๆๆ อาร์ดดิส อิตาชิ 250 GB เหลือประกันอีก 4 ปี ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ยืนใว้อาลัย 1 นาที

  3. #3
    OverclockZone Member RUSBKK's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยืนใว้อาลัย 1 นาที
    อันนี้คือ ตายเลย ช่ายม้ายคับ

  4. #4
    OverclockZone Member RUSBKK's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    กำ...

  5. #5
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ใช้โปรแกรมกู้ข้อมูลครับ

    UFS Explorer Professional ผมใช้โปรแกรมนี้น่ะครับ
    Last edited by hize; 3 Aug 2009 at 11:00:22.

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    คิดว่าอาจจะไม่ได้แล้ว แต่ลองดูก็ไม่เสียหาย หาแผ่นไฮเรนบูทมาลองกู้ดู

  7. #7

    Default

    ดีเทคไม่เจอ ก็ไม่รู้จะกู้ยังไงดี สงสัยต้องส่งร้านกู้

  8. #8
    OverclockZone Member taopunpee's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    อาการคล้ายของผมเลย bios แจ้งว่าเจอ HDD แต่แจ้งว่า failed ใช้โปรแกรมอะไรก็จัดการมันไม่ได้ ถ้า windows มองไม่เห็น ไงก็ลองให้มันเป็น slave แล้วใช้ตัวอื่นเป็น master ดูอาจได้ผล

  9. #9
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ดีเทคไม่เจอ ก็ไม่รู้จะกู้ยังไงดี สงสัยต้องส่งร้านกู้
    ลายเซ็น แฟนท่านหรอคับ เห็นว่อนทั่วบิทเลย [ภาพหลุดอะ]

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ไอ้เราก็นึกว่าฮาดดิสของ"DTAC" - -" เกือบโชว์โง่แล้วตู

  11. #11
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by p6010 View Post
    ไอ้เราก็นึกว่าฮาดดิสของ"DTAC" - -" เกือบโชว์โง่แล้วตู

    ป๊าด -*-

    ต่อ สลาฟ น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดนะผมว่า

  12. #12
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by -DoMyoJi- View Post
    ลายเซ็น แฟนท่านหรอคับ เห็นว่อนทั่วบิทเลย [ภาพหลุดอะ]
    ชื่อไรอะ เดี๋ยวหาโหลดมั่ง

  13. #13
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    อาการอย่างนี้เมนบอร์ดเสียรึเปล่า

    ลองเอาฮาร์ดดิสไปเสียบเครื่องอื่นหรือยัง ?

  14. #14
    OverclockZone Member satanpig's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    ร้าน Q.SHOP คลองด่าน/บางบ่อ/สมุทรปราการ/10550

    Default

    เคยเป็นอาการเดียวกับจขกท.แต่เป็น hdd notebook ไปส่งร้านกู้เหมือนกับเค้าเอาไปเสียบกับ external box แล้วพักนึงก็กลับมาพร้อมโปรแกรมถามว่ากล่องยี่ห้อไรก็ไม่บอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •