overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member SkYLaBaL's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default รบกวนถามผู้รู้เรื่อง Sapphire ATI HD3650 512MB DDR4 มันมีจริงไหมครับ

    คือกำลังจะซื้อ มือ 2 ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็น DDR4 ตัว 3650 เคยเห็นแต่ DDR3 เลยอดสงสัยไม่ได้ว่ามีอยู่จริงไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีนะ HD3650 DDR4 นะ มีแต่ DDR3 กับ DDR2

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    เข้ามางงงงงงงงงงง??

  6. #6
    OverclockZone Member SkYLaBaL's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    ของคุณครับ แล้วตัวนี้ราคามือ 2 รับกันเท่าไหร่ครับ เค้าบอกว่าเป็น DDR4 1600 บาท ลดได้เท่านี้อ่ะครับ ราคานี้สมเหตุสมผลยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ถ้า DDR4 ผมก็เคยเห็นแต่ 3870

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    DDR4 ไม่มี 3650 ไม่ควรเกิน 1500

  9. #9
    OverclockZone Member smith7755's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    Sapphire ATI HD3650 512MB DDR4 ได้ไปแล้วเป็นไงบางครับ เอามาโชว์หน่อยซิครับ
    Last edited by smith7755; 4 Aug 2009 at 21:55:06.

  10. #10
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    ใครก็ได้ ช่วยให้คำตอบทีครับ

    http://www.appinformatica.com/tarjet...4-sapphire.php


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •