overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Question window7 มันต้องใส่ active codeด้วยเหรอครับ

    คือโหลดมาจากบิทอ่ะครับ
    ดูที่propertiesตรงmy computer
    มันเขียนว่า 30 days to activate.Activate window now

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    มันก็ต้อง Activate ครับ ไม่งั้นก็ใช้ได้ 30 วัน ถ้า Activate แล้ว มันก็ใช้ได้ตลอดไป

  3. #3
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    มองให้เหมือน software ตัวหนึ่งสิครับ
    30 วัน ก็คือให้ทดลองใช้งาน
    ถ้าติดใจ อยากใช้ตลอดไป .....ก็ต้องจ่ายเงินซื้อ Product Key
    ของทุกอย่างมีต้นทุนทั้งนั้นแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ของผมขึ้นแบบนี้แล้วอะ คือไร ตอนแรกขึ้น 30 day
    ซุยอะไรไปไม่รู้เปลี่ยนมาขึ้นแบบนี้แทน



    ขึ้นแบบนี้ด้วย

    Last edited by champdekwen; 3 Aug 2009 at 20:02:48.

  5. #5
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    ของผมขึ้นแบบนี้แล้วอะ คือไร ตอนแรกขึ้น 30 day
    ซุยอะไรไปไม่รู้เปลี่ยนมาขึ้นแบบนี้แทน

    ใช้ยาแก้ไอมา มันก็จะได้แบบนั้น แต่ key ที่ใช้จะโดนแบนแน่ เมื่อวางขายจริง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    หาจากไหนกันหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by renaw View Post
    ใช้ยาแก้ไอมา มันก็จะได้แบบนั้น แต่ key ที่ใช้จะโดนแบนแน่ เมื่อวางขายจริง
    แล้วต้องทำไงอะครับ ผมใช้ windows 7 toolkit 1.8

  8. #8
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    แล้วต้องทำไงอะครับ ผมใช้ windows 7 toolkit 1.8
    ที่ใช้กันอยู่ตอนนี้มันเป็น key ของ lenovo (โดนหมายหัวไว้แล้ว)
    ก็รอ key ใหม่ ยาแก้ไอขวดใหม่ มันก็เหมือน xp ล่ะ ที่ขึ้นต้นดว้ย V2C ตอนแรกก็ใช้กันดี ตอนนี้ก็ได้เป็นนายรอ้ยติดดาวกันเป็นแถว
    ถ้าไม่อยากโดนจับยาแก้ไอ ก็ตอ้ง mod bios เอา
    Last edited by renaw; 3 Aug 2009 at 20:09:57.

  9. #9
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ของผมเจอที่หน้าจอเลย ตรงไต้ ลายน้ำที่เขียนรุ่น7600 น่ะ เขียนว่า คุณ ไม่ ใช่ ของแท้ ทั้งที่ใช้คีย์ที่เขาแจกและตัวActivate ก็ตัวเดียวกัน (ลงสองเครื่อง) วิธีแก้ก็เครื่องที่เป็น ลงใหม่ ครั้งที่สองผ่านอ่ะ งงเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Last edited by hunu; 4 Aug 2009 at 04:16:44.

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แล้วแบบนี้ล่ะครับ
    Last edited by XP_armor; 21 Oct 2009 at 12:30:57.

  12. #12
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ทำยังไงงิ

  13. #13
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    แล้วแบบนี้ล่ะครับ
    ตัวเดียวกันสินะ แต่ไม่ช้าก็คงโดนแต่จะกลัวไปไย
    ในเมื่อยังมีOEM อยู่Mod bios มันซะเลยอีกทั้งยังมีเทพ Orbit30 คอยนั่งทำ Loader ให้ใช้


  14. #14
    OverclockZone Member basbadboy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ด้วยอย่างยิ่งเพราะผมก็ใช้ของ Orbit30 อยู่

  15. #15
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เดี๋ยวลูกพี่แฮคเกอร์ก็มาช่วยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    เดี๋ยวลูกพี่แฮคเกอร์ก็มาช่วยครับ
    ตามนี้ เพราะทำเองไม่เป็น ใช้ อย่างอื่นก็ไม่คล่อง อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    ลงยาแก้ไอปุบ พังเลย กรรม

  18. #18
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    เอายาตัวนี้มาลองWindows 7Loader By Orbit30 & Hazar Build 1.2 แก้ไม่ได้อ่ะครับ วันยังเหลือแค่18วันเหมือนเดิม

  19. #19
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ของผมมีลายน้ำด้วยครับ ^^


  20. #20
    OverclockZone Member tamikooh's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    ลาดพร้าว รามคำแหง บางกะปิ กรุงเทพฯ

    Default

    ผมหาตัวมา active แระ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •