overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default ทำไม 4870 ผมปรับ Crysis Very Hign ไม่ได้ครับ

    ทำไม 4870 ผมปรับ Crysis Very Hign ไม่ได้ครับ

    มันไม่ให้ปรับอะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    cpu ram ???

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    E4500 อะครับ

    แรม 2 Gb

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    XP ปรับได้เยืองไร
    Vista สิถึงจะมีให้ปรับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    - -

    เครื่องน้องผมยัง XP เลยทำไมปรับได้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ปกติแล้ว Crysis บน XP ไม่มีหมวดให้สามารถปรับ Very High ได้หรอก นะ
    เอารูป มาดูหน่อยดิ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    XP ปรับได้เยืองไร
    Vista สิถึงจะมีให้ปรับ
    ไม่เกี่ยวกับวินโดว์ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    XP ปรับได้เยืองไร
    Vista สิถึงจะมีให้ปรับ

    ถ้าจะ very high ต้องลง vista ครับ สำหรับ crysis เพราะมี dx10

    ถ้าจะให้ xp ปรับได้นี่น่าจะต้องลงตัวปลดล็อคอะไรนี่แหละครับ เคนเห็นแว่บๆลองหาใน google ดู
    Last edited by Miiki; 3 Aug 2009 at 15:40:45.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    อ่อ ครับผม

    ขอบคุณครับ จะลองลง วีต้าดู

  10. #10

    Default

    ขอลายระเอียดอีกหน่อยคับ จขกท ความเร็วอะไรแบบนี้

  11. #11

    Default

    มันไม่ให้ปรับ หรือ ไม่มีให้ปรับ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    แต่ E4500+RAM 2G ไม่พอนะ กระตุกแน่นอน 100%

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by SpyNeMo View Post
    มันไม่ให้ปรับ หรือ ไม่มีให้ปรับ ครับ
    มันมีให้ปรับครับ แต่ไม่สามารถปรับได้

  14. #14
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Vsta ถึงจะมีให้ปรับนะครับ

  15. #15

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปกติแล้ว Crysis บน XP ไม่มีหมวดให้สามารถปรับ Very High ได้หรอก นะ
    เอารูป มาดูหน่อยดิ
    งั้นเครื่องผมก็ไม่ปกติแล้วอ่ะคับ โหมด Enthu

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    นี้เครื่อง PC (โครต เทพ) ของผม ^^
    fps 40 Up ( All High / No. AA )
    ไม่มีให้ปรับ เห็นปาว (เป็นเงาจางๆ)



  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    อิอิ ขอบคุณครับพี่ๆ

  18. #18

    Default

    แล้วถ้า ภาค warhead ล่ะครับ ใน XP ปรับโหมด Enthu ได้ป่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    แล้วเรื่องไดร์เวอร์เนี่ย ต้องทำไงหรอครับพึงจะโชว์เลขตรงกับรุ่นอะ

    ถ้าไม่ตรงเป็นอะไรเปล่าอะครับ

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Talking

    Quote Originally Posted by SpyNeMo View Post
    งั้นเครื่องผมก็ไม่ปกติแล้วอ่ะคับ โหมด Enthu
    -*-

    คนละภาค ละ ( ภาคใหม่ปรับได้หมด )


    Last edited by TWK.; 3 Aug 2009 at 15:54:44.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •