overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ถามเกี่ยวกับ M2N-E

  1. #1
    ถามนิสนึงครับ
    Guest

    Question ถามเกี่ยวกับ M2N-E

    คือบอร์ดตัวเนี้ย มันมีซาวด์ออนบอร์ดนะครับ แต่ว่าผมจะใช้การอัดเสียงแบบ

    stereo Mix แต่ปรากฎว่าเสียที่อัดออกมาได้นั้น เบามากๆ แถมยังมีเสียซ่าๆตลอด

    และหากผมปิดเสียงทั้งหมดแล้วอัด มันควรจะเงียบใช่มั้ยครับ แต่นี่จะมีเสียงซ่าๆแทนน่ะครับ

    เลยอยากจะทราบว่า ที่เป็นเช่นนี้อาจจะมีเหตุมาจากตัวซาวด์การ์ดของบอร์ดหรือไม่

    หรือว่าเป็นที่ซอฟท์แวร์ (Adobe Audition นะครับ)

    และหากเป้นที่บอร์ดจะเคลมได้มั้ยครับ

    ปล. ผมปิดไมค์โครโฟนแล้วนะครับ

    ปล2. ช่วยผมหน่อยครับ งานนี้ค่อนข้างสำคัญซะด้วยสิ

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ง่า.. อยากจะช่วยนะ แต่พอดีผมไม่ค่อยได้ใช้งาน sound ละเอียดขนาดนั้นด้วยน่ะสิเลยช่วยอะไรไม่ได้ ยังไงผมว่าลองไปเคลมดูดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    รุ่นนี้มีปัญหาเรื่อง sound ครับ ผมก็เป็น ขนาด ผมใช้ X-Fi ยังมีปัญหากับ รุ่นนี้เลย

  4. #4
    ถามนิสนึงครับ
    Guest

    Question

    แล้วควรจะแก้ยังไงล่ะครับผม หรือว่าส่งเครมครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองหาการ์ดซาว์ดใส่ดูครับ เผื่อแก้ได้ ผมก็ไม่ค่อยรู้นะของผมซื้อการ์ดมาใส่เสียงแปลกมันก็ไม่มีแหล่ะครับ เสียงใสได้ใจมากมาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •