overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member lilith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    ที่ไหนกันน๊า?

    Default จอสีเพี้ยน

    จอสีมันเพี้ยนครับ เปิดมาก็เป็นสีฟ้าเลยครับ เห็นสีเขียวกลายเป็นสีเหลือง บางทีเปิดมาก็สีปกติ
    ใช้ HP E6550 8400GS Vista

    แก้ยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ขยับตัวเสียบดูว่าแน่นดีไหมทั้งด้านหลังคอมและหลังจอ ไม่ก็ตัวจอใกล้จะลาโลก ใช้พื้นฐานเดิมในการซ่อมชั่วคราว(เคาะๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member lilith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    ที่ไหนกันน๊า?

    Default

    ลองเปลี่ยนไปใช้อีกตัวแล้ว ใช้ได้ปกติ

    จอ HP แย่จัง หมดประกันแล้วด้วย ประกันแค่ปีเดียวเอง เซ็ง-.-"

  4. #4
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    สายจอ(vga) ขาดใน ลองเปลี่ยนแต่สายดู

  5. #5
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    สรุป เป็นที่จอ

    เดาเลยว่าเป็น CRT Monitor

  6. #6
    OverclockZone Member lilith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    ที่ไหนกันน๊า?

    Default

    Quote Originally Posted by MrSexMan View Post
    ขยับตัวเสียบดูว่าแน่นดีไหมทั้งด้านหลังคอมและหลังจอ ไม่ก็ตัวจอใกล้จะลาโลก ใช้พื้นฐานเดิมในการซ่อมชั่วคราว(เคาะๆ)
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by bebebubu View Post
    สายจอ(vga) ขาดใน ลองเปลี่ยนแต่สายดู
    ลองเปลี่ยนสายดูก็ใช้ได้ปกติครับ ขอบคุณครับ สรุปเป็นที่สายแฮะ

    Quote Originally Posted by 2dayagokid View Post
    สรุป เป็นที่จอ

    เดาเลยว่าเป็น CRT Monitor
    LCD ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลองปรับอุณหภูมิสีที่จอ lcd ยังคับ ตั้งเป็น 6500k นะ

  8. #8
    OverclockZone Member lilith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    ที่ไหนกันน๊า?

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ลองปรับอุณหภูมิสีที่จอ lcd ยังคับ ตั้งเป็น 6500k นะ
    ตั้งไว้อยู่แล้วครับ

    สรุปแล้วน่าจะเป็นที่สาย VGA ขาดในครับ เพราะผมเปลี่ยนเป็นสาย DVI ก็กลับมาปกติเหมือนเดิมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •