overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member mload's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2009

    Angry ช่วยดูหน่อยครับ !!! แบบนี้งานเข้ารึป่าวครับ ขอบคุณมากๆครับ

    ทำไมมันวิ่งแค่นี้ละครับ 1.5 Ghz เพิ่งซื้อมาแล้วใช้ CPU-Z เห็น CPU มันวิ่งไม่เต็มอะครับ P8700 มันต้อง 2.53 GHz นี่ครับ งงมาก ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากๆครับ




  2. #2
    OverclockZone Member mload's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2009

    Default

    ดันนน

  3. #3
    OverclockZone Member mload's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2009

    Default

    fyoo

  4. #4

    Default

    ปกตินี่ครับ ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะตัวโปรแกรมปรับลดการใช้พลังงานเลยทำให้ cpu วิ่งเท่านั้น
    ลองรันโปรแกรมอะไรซักอย่างแล้วดู cpuz ไปด้วยสิครับ จะเห็นว่ามันเพิ่มขึ้นทันที

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เข้าไปที่ Display Propertities > Screen Server > Power... > เปลี่ยนตรง Power schemes ให้เป็น Always On
    แล้วความแรงก็จะมาสถิตย์ที่เครื่องท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member mload's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by นมช็อคโกแล็ต View Post
    ปกตินี่ครับ ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะตัวโปรแกรมปรับลดการใช้พลังงานเลยทำให้ cpu วิ่งเท่านั้น
    ลองรันโปรแกรมอะไรซักอย่างแล้วดู cpuz ไปด้วยสิครับ จะเห็นว่ามันเพิ่มขึ้นทันที


    ลองแล้วครับ เป็นอย่างที่ท่านว่ามาครับ ขอบคุณคร้าบ แหล่มมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mload's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เข้าไปที่ Display Propertities > Screen Server > Power... > เปลี่ยนตรง Power schemes ให้เป็น Always On
    แล้วความแรงก็จะมาสถิตย์ที่เครื่องท่าน
    ขอบคุณครับมากคร้าบ แหล่มมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ฟังก์ชันประหยัดพลังงานของ Intel ตอนไม่ใช้งานCPU มากนัก

  9. #9
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    windows 7 หาตรง Power schemes ไม่เจออ่ะครับ อยู่ตรงอ่าครับ

    ของผมก็วิ่งไม่เต็ม รู้สึกยังไงๆ ไม่รู้ ช่วยทีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ดันหน่อยครับ

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Control Panel\Hardware and Sound\Power Options
    ตั้งเป็น High Performance
    Change Plan settings
    Change advanced power options
    Processor Power Management
    Minimum กับ Maximum processor state ตั้งเป็น 100% เฉพาะตอนเสียบปลั๊ก
    หรือบนแบตด้วย ก็ตามใจ

  12. #12
    OverclockZone Member swistme's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2009

    Default

    ปกตินะคะ

  13. #13
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    Save Power Mode


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •