overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Unhappy phenomII x4 955 beมีปัญหาแน่ๆเลย

    ปัญหามาจาก เกมส์ครับ

    error หลุดออกจากเกมส์ตลอดเล่นได้ไม่ถึง10นาทีเป็นอันหลุด

    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่วินโด้ครับตอนแรกxp error มาลองwin7 ก็error

    การ์ดจอไม่ใช่แน่นอนเพราะตัวเก่าก็error

    กลุ้มใจมากเลยอะครับ หาสาเหตุไม่เจอมาตั้งแต่ซื้อมันมาแหละ เชคคะแนนในwin7
    ทุกอย่าง 7.5upหมด ยกเว้นฮาดดิส ได้5.9เอง มันมีส่วนปล่าวครับนี่ย

    cpu : phenomII x4 955be
    vga : powercolor 4890 pcs+
    ram : g.skill trident 2gb*2
    psu : nox 750wat

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เด้งออก มันขึ้นว่า VPU Recover ปาวอะ --*
    1. น่าจะเป็นปัญหาไดร์เวอร์การ์ดจอ
    2. เหมือนข้อ 1
    3. ตามข้างบน

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมไรครับ

    ผมว่า driver เหมือนท่านบนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เด้งออก มันขึ้นว่า VPU Recover ปาวอะ --*
    1. น่าจะเป็นปัญหาไดร์เวอร์การ์ดจอ
    2. เหมือนข้อ 1
    3. ตามข้างบน

    ปล่าวครับ ไม่ได้เด้งแบบนี้ครับ

    ไดเวอร์ตัว 9.7 ตัวใหม่แล้วนะครับ

    ส่วนเกมส์ก็ prototype , bio commando พวกนี้อะครับ

    Last edited by shabushi; 3 Aug 2009 at 20:46:48.

  5. #5
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช้วยด้วยค้าบบ

    จะบ้าตาย หาสาเหตุไม่เจอเลยครับเครียดมากๆเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    ลองกับไปใช้ Driver ที่แถมมากับ การ์ดจอดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ลองลงวิน เอ็กพีสิแล้วลองเล่นไหม่

  8. #8
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by NicsZa View Post
    ลองกับไปใช้ Driver ที่แถมมากับ การ์ดจอดูครับ
    ไดว์เวอร์ที่แถมมา ลองแล้วerrorเหมือนกันครับ

    ไปเชคอุณหภูมิดู มัน 54คือปกติ เลย ขนาดห้องแอร์นะเนี่ย ทำไมร้อนแบบนี้อะ

    pcs+ นะเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member SuperRain's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    ชั้น 5 แถมไม่มีลิฟ ซะด้วย

    Default

    " ผิดปกติแล้วครับ ลองตรวจดู ว่า ซิ้ง กับ ซีพียู ใส่แนบแน่นสนิทดีรึป่าว "

    " ลองเปลียน ซิลิโคน เป็นรุ่นดี ๆ "


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •