overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ReVentOn's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009
    Location
    ลาดกระบัง บางบอน กทม

    Default Powercolor x1950Pro จะเล่นเกมได้สักแค่ไหน ?

    แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    จะเล่นเกมส์อะไรหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ReVentOn's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009
    Location
    ลาดกระบัง บางบอน กทม

    Default

    ประมาณ bioshock,C&C RA3 จะไหวเปล่าครับ

    จอผมมัน 18.5 นิ้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ReVentOn View Post
    ประมาณ bioshock,C&C RA3 จะไหวเปล่าครับ

    จอผมมัน 18.5 นิ้วครับ
    เล่น ra3 อยู่ครับ x1950pro 256M อยู่เลย ไหวครับ high ได้ แต่อาจจะมีหนืดๆ จะให้ดี เล่น medium ok ครับ ความละเอียด 1440*900 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member ReVentOn's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009
    Location
    ลาดกระบัง บางบอน กทม

    Default

    ถ้าผมได้มาแล้วผมต้องเปลี่ยน PSU เปล่าครับ
    ของผมมันไม่ไช่วัตต์แท้นะสิ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ถ้าไม่สนใจว่าต้องปรับสุดๆ ก็ยังเล่นเกมได้อยู่ครับ
    psu ของอะไร วัตเท่าไรละครับ แต่น้องผมมันใช้ตัวนี้ละกับ psu 400 w แถมเคสมาจะ 2ปีละ

  7. #7
    OverclockZone Member ReVentOn's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009
    Location
    ลาดกระบัง บางบอน กทม

    Default

    D-tech 450W

    ครับผมว่าแต่ PowerSupply กับ PSU นี่อันเดียวกันหรือเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •