overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    Banned
    Join Date
    29 Jan 2009

    Question คลิ๊กที่drive แล้วขึ้น open with

    1.คลิ๊กที่drive แล้วขึ้น open with

    หาautorun ก็ไม่มี

    หรือเปนเพราะลงวินโด้ผิดวิธี เพราะหลังๆ เล่นวันละ2 รอบ ไม่ถูกใจก็ลงใหม่

    2.เปิดคอมหรือรีสตาทใหม่

    จะขึ้นว่า please select the operating system io start

    แล้วนับเวลาถอยหลัง30วิ

    3.เปิด gpedit.msc ไม่ได้

    แก้3 ตัวนี้ยังไงคับ ไม่อยากไปร้านเพราะกลัวเสียตัง

    เลยอยากถามผู้รู้น่ะคับว่า มันเปนอะไร

    ถ้าไม่ได้จิงๆ จะยกไปร้านเลย

    เปนแบบนี้ใช้ไม่ค่อยสะดวก ต้องกดนั้นกดนี้

    ใครมีวิธีแก้ช่วยบอกทีนะคับ

    ขอบพระคณคับบบ
    Last edited by tk13499; 3 Aug 2009 at 20:49:07.

  2. #2
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    โดนไวัรัสครับ เอา nod32 ช่วยด่วน แล้งลงวินโดวส์ใหม่ น่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    คุณลง windows ทับตัวเก่านิครับ
    format แล้ว clean install จบ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    fomat หมดละคับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    ปันหาโอเพ้นวิทได้ละคับ

    ส่วน

    จะขึ้นว่า please select the operating system io start

    แล้วนับเวลาถอยหลัง30วิ

    แก้ไม่ได้เลยทำไงงับ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ก็ที่ตอบแหละครับ ไปเชคดีๆครับว่าลง windows ไว้ที่ partition ไหนบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้โปรเเกรม combo fix ครับหาย

  8. #8
    OverclockZone Member basbadboy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    เลือกตัวที่จะ boot สักตัวสิครับแล้วติ๊กเวลาออกแล้วก็เซฟได้เลย (ถ้าขี้เกียจ clean นะครับ)
    System Properties> Advanced > Starup and Recovery> Settings> System Starup


    Default operating system
    เลือกตัวboot มันจะมีตัวให้เลือกอยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •