overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เพิ่งลง indesign แต่มันขึ้นมาว่าอย่างนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default เพิ่งลง indesign แต่มันขึ้นมาว่าอย่างนี้อะครับ

    คือ install เสร็จแล้ว Restart จะเปิดโปรแกมมันขึ้นว่า
    "Adobe InDesign is missing required system fonts or CMap files. Please reinstall"
    จากข้อความข้างต้นที่กล่าวมานั้น พอจะสรุปได้ง่ายๆว่า "อโดบี้ อินดีไซจน์ต้องการ system fonts หรือ CMap files โปรดอินสตอล์ใหม่"

    ปัญหามีอยู่ว่าเมื่อผม remove โปรแกม Adobe InDesign แล้ว ติดตั้งใหม่ ตามข้อความที่ได้กล่าวมาข้างต้น พร้อม restart เครื่องใหม่ ก็ขึ้นมาแบบเดิมอีกแล้วครับ ทำแบบนี้อยู่ 3รอบแล้ว ก็ยังแก้ไม่ได้ ขอคำแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขุดคร้าบๆ

  3. #3
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    Quote Originally Posted by wit_ptd View Post
    ขุดคร้าบๆ

  4. #4
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขุดก่อนอาหารเย็น

  5. #5
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขุดหลังอาหารเย็น

  6. #6
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขุดหลังอาหารเที่ยง
    Last edited by wit_ptd; 29 Apr 2007 at 15:59:19.

  7. #7
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขุดหลังอาหรเช้า และตอนเรียน
    ช่วยผมด้วยคร้าบบบบบบบบ จนปัญญาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    Quote Originally Posted by wit_ptd View Post
    ขุดหลังอาหารเที่ยง

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดาเลยนะไฟล์setupคุณนั้นแหละที่ไม่น่าสมบูรณ์ งั้นก็ติดตั้งไม่ถูกต้อง หรือไม่ครบทุกไฟล์setup ไม่งั้นคงไม่ขึ้นแจ้งแบบนี้แน่นอน(อันดับแรกผมแปลตรงตัวนะ)
    อันดับต่อมาผมเชื่อมั่นว่าถ้าคุณใช้เจ้าโปรแกรมตัวนี้เป็นฝีมือทางด้านsoftwareของคุณคงไม่ธรรมดา งั้นก็มองข้ามจุดของการติดตั้งที่ผิดพลาดไป เอาเป็นว่าหาข้อผิดพลาดของมันให้เจอก่อนแล้วค่อยแก้ไขนะ ผมว่าลองเอาเจ้าโปรแกรมตัวเนี่ยะไปติดตั้งในเครื่องอื่นดูก่อนดีมั้ยครับ อยากจะรู้ว่ามันจะสามารถลงได้มั้ย ถ้าได้คุณก็น่าจะรู้นะว่าสาเหตุจากอะไร ถ้าไม่ได้เหมือนกันก็ขอฟันธงเลยว่าไฟล์setupมันมีปัญหาแน่นอน ค่อยๆแก้ไปทีละจุดนะครับ หาสาเหตุให้ได้ก่อน แล้วจึงไปคิดถึงวิธีแก้ไขครับ หากคิดถึงวิธีแก้ไขเลยผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องทำยังงัย ลองดูแล้วกันเน้อ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •