overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member arkomk's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    แหลมฉบัง ชลบุรี

    Default Test ผ่านแต่แปลกๆผิดปกติรึเปล่าช่วยดูหน่อยครับ

    3.3V มันหายไปไหนเนี่ย เป็นที่ Mainboard รึเปล่า ก่อนหน้าใช้ P45-UD3R มันยังมี
    ทุกอย่าง Auto หมดครับ ยกเว้น Vcore, DRam
    System
    Intel Core2Duo 7400 2.8MHz
    Gigabyte EP45-Extreme
    G.SKILL 2GBHZ-PC2-6400
    9500GT
    Raidmax RX-530SS

    ปล.รัน Orthos 1.40 ชั่วโมงด้วย
    Last edited by arkomk; 23 Sep 2009 at 13:49:31.

  2. #2
    OverclockZone Member arkomk's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    แหลมฉบัง ชลบุรี

    Default 12V

    Last edited by arkomk; 23 Sep 2009 at 13:49:31.

  3. #3
    OverclockZone Member arkomk's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    แหลมฉบัง ชลบุรี

    Default

    ดูให้หน่อยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ปกติดีนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    มีคนเจอเหมือนผมละ ของผม ไฟ 3.3V กับ 12V ก็แปลก ๆ แบบนี้เหมือนกันครับ ตามนี้เลย http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=531850 board gigabyte เหมือนกันด้วยแฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    12V ทำไมดรอปเยอะจังเลย

  7. #7
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    mb เพี้ยนมากว่า 12v แบบนี้ไม่น่าเปิดติด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •