overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    รอเคลียส์ข้อกล่าวหา onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default ติด ด่านบอส Street fighter IV

    ติดด่านบอส Stell อ่าคัรบ สู้กับมันยากมากตอนร่าง 2 ใครพอมีเทคนิค ปะครับ เล่นหลายรอบแล้วไม่ผ่านซัก ที .... ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tom23's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    "Kmutnb" เด็กพระนครเหนือครับ

    Default

    ใช้ Sagat ครับ ลองดู

  3. #3
    รอเคลียส์ข้อกล่าวหา onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tom23 View Post
    ใช้ Sagat ครับ ลองดู
    ขอบคุณครับ ... แระตอนนี้สงสัย อย่างเวลาผ่านด่าน (เครียร์) มันจาได้รับตัวละครมา 1 ตัว แต่พอเราออกเข้าเกมส์ใหม่ ตัวละคร นั้น ไม่ได้เซฟให้เราหรอกหรอครับ ... พอออกเข้าใหม่ ตัวละคร ทีได้มาหายทุกครั้งเลยครับ .. ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เราต้องทามระบบ sign in เหมือนเกมส์ Gear of war อ่ะครับ

  5. #5
    รอเคลียส์ข้อกล่าวหา onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ถ้าไม่ได้ sign in เล่นไปมันก็ไม่เซฟให้หรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ต้องสร้างแอคเค้าก่อนครับ ถ้าแผ่นเถือ่นก็เลือกสร้าแบบofflineเอาครับ แล้วจะเซฟได้
    บอสนี่ไม่ยากหรอก ต้องซ้อมๆๆๆ จะแนะนำตัวอะไรนั้นบอกไม่ได้เพราะแต่ละคนใช้ไม่เหมือนกัน
    อย่างดัลซิมที่หลายๆคนร้องยี้ แต่แข่งชิงแชมป์โลกคนได้อันดับ3ดันใช้ไอ้นี่น่ะสิ
    ผมเองก็ชอบใช้รูฟัส บางคนก็ร้องยี้เหมือนกัน555 และเมื่อวานเพิ่งค้นพบความเก่งของตัวนักมวยปล้ำหน้ากาก

    บอสใหญ่ถ้าใช้ตัวปล่อยพลังก็ปล่อยพลังไปเรื่อยๆ ถ้ามันโดดชิ่งกำแพงให้โดดถอยออกมาเพราะโอกาสที่มันจะใช้ท่าเตะหลังโดดชิ่งกำแพงมีค่อนข้างสูง ถ้ามันวาร์ปมาใกล้ก็ระวังอย่าอยู่ชิดมันโดนสกรูไพลไดรเวอร์แน่ๆ อย่าโดดไปข้างหน้ามันโดยไม่ออกอาวุธด้วยล่ะ โดนทุ่มชัวร์สกรูไพลไดรเวอร์กันไม่ได้ครับ

  7. #7
    รอเคลียส์ข้อกล่าวหา onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    สร้าง accout offline ได้หรอครับ ... ต้องมี วิธีอารัยหรือป่าวครับ หรือสร้างได้ เบื่อมากเลยครับ เวลาเล่น แร้วมันไม่เซฟให้เลย .... ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    สร้างได้เลยครับ เอาเม้าคลิกตรงกรอบขาวๆข้างบนอ่ะ
    หรือไม่ถ้ามีจอยแนวxboxก็กดปุ่มกลมๆตรงกลางอ่ะ

  9. #9
    รอเคลียส์ข้อกล่าวหา onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ได้ละครับ ขอบคุณมากเลยครับ ... แต่ยังไม่พอ ...-*- อยากเล่นออนไลน์ได้อีก มียาแก้ปะครับ ... ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ออนไลน์แผ่นแท้เท่านั้นครับ มันเช็คซีเรียลอ่ะ
    หรืออาจมีวิธีแต่ผมไม่รู้อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •