overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ผู้รู้ช่วยชี้แนะทีนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default ผู้รู้ช่วยชี้แนะทีนะคับ

    คือก่อนที่ผมจะลงวินโด้ใหม่ ผมเล่น DotA แล้วลื่นปกติ แต่หลังจากที่ลงวินโด้ใหม่แล้ว เล่นแล้วมันกระตุกกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นก็ลองลงวินโด้ใหม่ มันก็ยังไม่หาย

    อยากทราบอ่ะคับว่าเกิดจากอะไรแล้วจะแก้ยังไงอ่ะคับ ช่วยทีนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคับ

    Spec เครื่อง
    AMD X2 3800+
    VGA GF7600GT
    Ram 512*2

    ช่วยทีนะคับคนเก่งๆทั้งหลาย ได้โปรด เล่นแล้วหงุดหงิดมากๆ
    Last edited by tanukiiboy; 24 Apr 2007 at 23:32:35.

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ลองหาเเผ่น window ตัวใหม่มาลงอีกทีครับ ถ้ายังเป็นอีก ก็คงจะเป็นที่ระบบของเครื่องเเล้วล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    มีวิธีอื่นอีกมั้ยอ่ะคับ ช่วยบอกทีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  5. #5
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ตรวจสอบเรื่องไดรเวอร์ของทุกส่วนดูครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ไดรเวอร์ก็ลง ครบนะคับ ลองโหลดเวอชั่นใหม่ๆมาลงแล้วมันก็เป็นเหมือนเดิม ไม่แน่ใจว่าจะเกิดจากอารัยอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ระหว่างเล่นเกมส์เปิดโปรแกรมส์อะไรบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ไม่เปิดโปรแกรมอารัยเลยมันก็เป็นอ่ะคับผม งงจิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    มันเกิดจากอารัยอ่ะคับ ช่วยที

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    มีความคิดเห็นอื่นๆมั้ยอ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ลง windows ใหม่นี่อุปกรณ์เดิมไหมครับ
    ตอนนี้ใช้แรมกี่แถม

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ตอนลงวินโด้ใหม่ ใช้โปรแกรมเดิม วินโด้ตัวเดิม แรม 2แถบคับ 512*2 อ่ะคับ แต่มันกระตุก แต่ไม่รู้เปงไรอ่ะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เคยบอกไปทีนึงแล้วครับ เรื่องที่เล่นแล้วมีอาการ กระตุกเป็นช่วง ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ลองเข้าไปปรับดูครับที่
    option > Sound >.....

    ลองเลือก sound ทีละอันดู ไม่หาย เอาเครื่องหมายถูกออก

    Last edited by กบในกะลา; 27 Apr 2007 at 20:34:41.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ลองทำดูแล้วนะคับ อย่าที่คุณ กบในกะลา บอก แต่ก็ยังไม่หายอ่ะคับ ใครมีวิธีที่ดีกว่านี้มั้ยอ่ะคับ ขอบคุณร่วงหน้าเลยนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ช่วยตอบหน่อยคับพี่น้องงงงงงงงงงงงงงง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •