overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Pioza's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default [ถาม]เวลาเอา cpu ไปเคลม

    เวลาเอาเคลมนี่ ต้องเอาอะไรไปบ้างคับ
    ประกันของ ingram อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pioza View Post
    เวลาเอาเคลมนี่ ต้องเอาอะไรไปบ้างคับ
    ประกันของ ingram อ่ะคับ

    ถ้า Ingram เอาไปแค่ บัตรประกัน กับ CPU แค่นี้ครับ

    ยกเว้น Dcom ต้องเอา ซิ้ง+บัตรประกันไปด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้เครมได้ที่ศูนย์แถวๆสวนหลวงที่เดียวนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pioza's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ขอถามต่อคับ
    พอดี cpu ผมมันแสดง temp เพี้ยนหน่ะคับ
    ไม่ทราบว่า ของ ingram นี่จะสามารถ เอาไปเคลมได้มั้ย หรือ มีใครเคยไปเคลม มาแล้วบ้าง
    ผมโทรไป ingram ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสายเลยคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ถ้าเปิดติดแล้วเทสด้วยโปรแกรมรัน CPU โหดๆ แล้วไม่มีปัญหา
    ท่าทางจะเคลมไม่ได้ เค้าก็จะให้ CPU ตัวเดิมที่เอาไปเคลมนั้นละ คืนมา
    แล้วบอกว่า เรียบร้อยแล้ว ทางเราได้จัดการให้ใช้งานได้ปกติดังเดิม ละ --* 555

    ปล. แล้วใช้ CPU / MB อะไรอยู่
    Last edited by TWK.; 4 Aug 2009 at 11:26:12.

  6. #6
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    temp เพี้ยนอาจเป็นเพราะ MB นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pioza's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ e8400 กับ P35-DS3R อยู่อะคับ

    จริงๆ ก็ลองๆ รันดู ไม่ค่อยมีปันหา เท่าไหร่ แค่ไม่สบายใจเท่านั้นเองคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •