overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default แนะนำ PSU ซักตัวซิครับ

    สเป็คเครื่องดงันี้ครับ
    Phonom II x3 720BE @3.5G
    แรม 3 1x2G
    MOBO GIG790xt-UD4P
    HIS ICQ4+ 4870 2ตัว CF
    ฮาร์ดดิส 3 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว
    CD-RW 1 ตัว
    พัดลมลีด 12 เซน 6 ตัว
    ...ปัจจุบันใช้ TAGAN BZ700W อยู่นะครับและพึ่งได้ 4870มา CF มันก็ใช้ได้แต่กลัวนานๆไปมีปัญหาเลย อยากเปลี่ยน PSU ซักหน่อยช่วยแนะนำยี่ห้อหน่อยนะครับ งบ 4500-6000 ที่ผมเล็งๆไว้มี...เอาแบบที่ว่า คอสไฟ ได้ + มีสายเพิ่มไฟให้การ์ดจอ โดยที่ไม่ต้องใช้หัวแปลงนะครับ
    1.SEASONIC 850 WATT (แพงสุด)
    2.ThermalTake ToughPower 850 W (อันนี้)
    3.Nox Apex 800W (ราคาถูกที่สุด แต่ไม่รู้จ่ายไฟยังไง รบกวนหน่อยครับ)
    4....แนะนำหน่อยนอกเหนือ 3 ตัวบนม่ะเอา icute นะครับ
    ปล.ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    TT

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่า BZ 700 ก็เอาอยู่ครับ
    720BE ไมได้กินไฟอะไรมาก เวลา OC

  4. #4
    OverclockZone Member wormer's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    จัดให้ผมด้วย

    คอม 3 เครื่อง เสียบไฟบ้าน ไม่ผ่าน PSU สงสารมันเหลือเกิน

    เสียบมานานแล้วด้วย ขนาดไหนดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wormer View Post
    จัดให้ผมด้วย

    คอม 3 เครื่อง เสียบไฟบ้าน ไม่ผ่าน PSU สงสารมันเหลือเกิน

    เสียบมานานแล้วด้วย ขนาดไหนดีครับ
    คอมพ์เสียบไฟบ้าน ไม่ผ่าน PSU ได้ด้วยหรือครับ (ผมไม่ทราบจริงๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ^
    ^
    UPSหรือปล่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member newpk019's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ช่วยดัน ช่วยออกความคิดกัน

  8. #8
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมว่า BZ 700 ก็เอาอยู่ครับ
    720BE ไมได้กินไฟอะไรมาก เวลา OC
    ผมว่ามันปริ่มๆ มีเสียวอ่ะครับ เพื่ออนาคตด้วยว่าจะเพิ่มฮาร์ดดิสอีก ไม่แน่อาจจะเปลี่ยนการ์ดจอน่ะครับ

  9. #9
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Nox PULSAR 750W Blue/Red LED ตัวนี้เป็นไงครับเห็นสวยดี ราคาก็พอไหว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    Phonom II x3 720BE @3.5G
    Kingston HyperX 3 1x2G
    MOBO GIG790xt-UD4P
    HIS ICQ4+ 4870 2ตัว CF
    ฮาร์ดดิส 3 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว
    CD-RW 1 ตัว
    NOX Pulsar 750w
    Cooler Master CM 690

  11. #11
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by LR54 View Post
    Phonom II x3 720BE @3.5G
    Kingston HyperX 3 1x2G
    MOBO GIG790xt-UD4P
    HIS ICQ4+ 4870 2ตัว CF
    ฮาร์ดดิส 3 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว
    CD-RW 1 ตัว
    NOX Pulsar 750w
    Cooler Master CM 690
    ง่ะ...นี่สเป็คท่านหรอถ้าใช่ เหมือนกะของผมเลย ต่างแค่แรมอย่างเดียวเอง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    แรม HyperX ตัว LL ครับ 8-8-8-24 ทดแรม อัดบัสกระจาย

    PK ก็ PK ไม่มีได้กิน ส่วน NQ ไม่ต้องพูดถึง แรมบ้านๆ CL สูง ทดไงก็ตามไม่มีทัน

    ตัว Power แนะนำเพราะถูกดีครับ เอาจริง เล่น Thermaltake Tough Power 750w นิ่งกว่า ถ้าเอามา OC

  13. #13
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by LR54 View Post
    แรม HyperX ตัว LL ครับ 8-8-8-24 ทดแรม อัดบัสกระจาย

    PK ก็ PK ไม่มีได้กิน ส่วน NQ ไม่ต้องพูดถึง แรมบ้านๆ CL สูง ทดไงก็ตามไม่มีทัน

    ตัว Power แนะนำเพราะถูกดีครับ เอาจริง เล่น Thermaltake Tough Power 750w นิ่งกว่า ถ้าเอามา OC
    อื่ม...ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member asd2499's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by littlelord View Post
    คอมพ์เสียบไฟบ้าน ไม่ผ่าน PSU ได้ด้วยหรือครับ (ผมไม่ทราบจริงๆ)
    ใช้พลังงานเสียงพระจันทร์

    เง้อ ....ผมว่า UPS ป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •