overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default พวกท่านคิดว่า phenom II X2 550 @4 core มันสามารถใช้งานแบบจริงๆจังๆได้ไหมครับ

    พวกท่านคิดว่า phenom II X2 550 @4 core มันสามารถใช้งานแบบจริงๆจังๆได้ไหมครับ
    จริงๆจังในความหมายของผมคือเอาไปทำงานอะนะครับ ไม่ใช่แค่เอามาเล่นเกมส์ เพราะ cpu 4 core มันเหมาะกับการเอาไปใช้ทำงานมากกว่า ส่วนตัวผมแล้วคิดว่าได้ครับ ! แล้วพี่น้องในบอร์ด ละครับคิดว่ายังไง --*

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ต้องลองแปลงไฟล์ DVD ดู
    หรือ Rander / Encode ดูเลย

  3. #3
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ได้ครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ผมว่าไม่ได้
    1.ท่าน tor_za เคยบอกไว้ว่าถ้าใช้งานหนักๆจริงแล้วปวดหัว ขอใช้ 4 หัวจิงๆดีก่า
    2.ตามความคิดผมนะครับ ถ้ามันใช้งานได้เสถียรจิง ทางเค้าก็คงจะเปิดเองแล้วขายในราคา 4 หัวไปแล้ว

    ปล.ผิดพลาดประการใดก็ขอโทษด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ไม่มีผิดไม่มีถูกครับ ถามความ คิดของคนแต่ละคนครับ ชีวิตเป็นของเราครับ ไม่ใช่คนนั้นบอกคนนี้ บอก *-*

  6. #6
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by complier View Post
    ผมว่าไม่ได้
    1.ท่าน tor_za เคยบอกไว้ว่าถ้าใช้งานหนักๆจริงแล้วปวดหัว ขอใช้ 4 หัวจิงๆดีก่า
    2.ตามความคิดผมนะครับ ถ้ามันใช้งานได้เสถียรจิง ทางเค้าก็คงจะเปิดเองแล้วขายในราคา 4 หัวไปแล้ว

    ปล.ผิดพลาดประการใดก็ขอโทษด้วยนะครับ
    คิดเหมือนกัน คงไม่มีใครเอา4คอร์แท้ๆ ซึ่งต้นทุนสูง มาปิดเพื่อขายเป็น 2คอร์ หรืออาจจะมี ??

  7. #7
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ผมคิดว่าพอได้นะเพราะของผม 720 BE เปิด 4 หัว 3.7 G แล้วก็ แปลง V2D เล่นเกม Crysis หลัก และเสริมได้ แถมยังทดลองลง ESX4 ได้ด้วยลงใน Wmware 6 อีกที แค่นี้ก็พอแล้วผมไม่ได้ใช้อะไรเยอะแยะขนาดนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ก่อนที่ผมจะใช้ x2 550 เปิดหัว นี้ ผมก็ใช้ x4 940 มาก่อนครับ แต่อยากลอง ddr3 เลยขายทิ้งไป ความรู้สึกของผม ผมว่า ความนิ่ง เหมือนๆกันเลยครับ หรือมันยังไม่เอ๋อ ตอนที่เปิดแรกๆ หว่า เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    คงขึ้นกับดวงครับงานนี้ ถึงแม้จะเปิดได้แต่ความสเถียรก็ได้ไม่เท่ากัน

    คนที่เปิดหัวได้ บางคนเล่นได้ที่ความเร็วเดิมๆ ถึงจะสเถียร บางคนลากได้ไกลๆเลยก็มี

    แต่ไม่ว่าจะลากได้หรือไม่ ถ้าเปิดหัวได้ ก็เท่ากับท่านได้ X4 940 มาฟรีๆแล้ว คงไม่มีคำว่าไม่คุ้มอะครับ

    จ่ายสี่พัน ได้แปดพัน

    เท่าที่ผมใช้งานมา ลงวินโดว แปลงไฟล์หนัง ประมาณสิบเรื่องติดกัน (บาร์บี้ dvd-rip 12ตอน)

    เปิดทิ้งไว้ 2-3 วันไมได้ปิด (โหลดบิตด้วย) ก็ไม่มีอาการใดๆนะครับที่ความเร็ว 3.6Ghz ไม่วูบ ไม่งอแง ไม่ค้างไม่รีเซทไม่แฮงค์

    ก็น่าจะถือว่าใข้งานจริงได้ละมั้ง (มันขึ้นกับดวงว่าจะจับได้ตัวสเถียรไหมน่ะละคับ)
    Last edited by Inspiral; 4 Aug 2009 at 17:16:13.

  10. #10
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ความจริงจังของแต่ละคนมันไม่เท่ากันครับ ผมว่าคงไม่มีธนาคารไหนเปิดหัวแล้วจับไปวิ่งในตู้เอทีเอ็มหรอก
    ยิ่งการแพทย์กับการทหารยิ่งไม่ต้องพูดถึง

    ส่วนตัวผมถ้าเปิดหัวแล้วรัน LinX ผ่านใน winxp 64 บิต แบบ ALL ทั้งหมด 100 รอบ ผมถือว่าเสถียร

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    อารมณ์ไหมครับ แปลงหนัง บาบี้ --*

  12. #12
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ช่ายๆ ของแบบนี้มันแล้วแต่ดวงล่ะคับ บางคนเปิดได้เฉยๆแต่ใช้ไม่ได้ บางคนเปิดได้ใช้ได้ระดับหนึ่งพอใช้หนักๆก็ดับๆ

    หรืออีกบางคนก็ใช้งานหนักๆได้แบบสบายๆเลย ของแบบนี้มันแล้วแต่ดวง หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member complier's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย4,สนามหลวง2,k-bank ราษบูรนะ

    Default

    ตอนนี้ของผมเปิดได้แต่ เข้าเกมดอทเอแล้วภาพแตก สัก2นาทีก็หลุด

    ผมจะขอพยายามทำให้ไอ 4 หัวของผมเสถียรให้ได้

    อุตส่าเปิดได้ผมไม่ยอมแพ้แน่นอน

  14. #14
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อยู่ที่ดวงครับ หุหุ

  15. #15
    ps000000
    Guest

    Default

    บางตัวเปิดได้แล้วยัง คล๊อกได้ไกลเสถียรดี

    บางตัวเปิดได้แต่เดิมๆก็เน่าแล้วต้องปิดเหมือนเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อืม ...

  17. #17
    OverclockZone Member lichuza's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ความเสถียรของแต่ละคนอยู่ตรงไหนครับ -_- สำหรับใช้ทำงานของคุณประจำวันได้ไม่มีปัญหาผมก็ว่าเสถียรแล้วครับ การเปิดหัวนอกจากดวงแล้ว ผมว่าอีกส่วนนึงน่าจะมาจากการเซ็ตในไบออสของแต่ละคนด้วยนะครับ ของผม720be @3 (3.7) v.core 1.54 ถึงจะรันโปรแกรมเบรินต่างๆผ่าน แต่พอเปิดเป็น @4 (3.7) เท่ากันแต่ต้องอัดไฟเข้าไปถึง 1.6 ถึงจะทำให้เสถียรแล้วรันโปรต่างๆผ่านได้, ความร้อนคงเป็นอีกตัวแปรนึงครับที่จำทำให้เสถียรไม่เสถียร เหมือนว่าพอเปิดโหมดซูเปอร์ไซย่าแล้วมันต้องจ่ายไฟให้มันเพิ่มอ่ะคับ

    ปล.ความเห็นส่วนตัวครับอย่าคิดมาก -*-

  18. #18
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ^
    ^
    โหมดซูเปอร์ไซย่า


    ระวังคำนี้ฮิตนะครับ ผมจะช่วยจำว่าท่านคือ เจ้าของลิขสิทธิ์

  19. #19
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    นู๋ไม่รู้ นู๋ยังไม่มีใช้เลย
    Last edited by automatics; 4 Aug 2009 at 23:52:30.

  20. #20
    OverclockZone Member chitipatsae's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คิดว่าบางตัว + อยู่ที่ดวง คงไม่เสถียรทุกตัวแน่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •