overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default ถามเวลาใช้. LCD 32 เป็นจอมอนิเตอร์

    เวลาใช้ LCD 32 นิว เป็น จอนิเตอร์แล้ว

    เวลาภาพมันออกมา มันจะไม่เต็มจอใช่ไหมครับ มันจะมีขอบดำๆเหลืออยู่ ขอบดำๆมันคือขอบวินโด ที่ได้แค่นี้ช่ายป่ะครับ

    มันจะมีวิธีที่จะทำให้ภาพมันออกมาเต็มจอ เหมือนพวกจอคอม เล็กๆ ไหมครับ

    แนะนำหน่อยครับ ผมใช้ช่องสาย HDMI ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pioza's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ของผมก็เป็นนะ ลองดูที่ refresh rate ของ จอ นั้นดูนะคับ
    ของผม ตอนแรก ก็ดำเหลือบๆ เพราะ windows มัน set ให้เป็น 75hz
    พอปรับมา 60hz ก็หายเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ถ้าไม่ได้ก็ลองปรับ overscan ใน properties ในการ์ดจออ่ะครับ ผมก็เป็นปรับแล้วหายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ู ^
    ^ ปรับ overscan อย่างไร ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ลองเข้าไป ใน properties ของการ์ดจอนะครับ ที่มันจะมีให้ปรับพวกเอาจอไหนเป็นจอหลัก รบรอยหยัก อะไรพวกนั้นอ่ะครับ หาที่มี overscan ดูมันอยู่แถวๆนั้นละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ลองผมมันเป็นการ์ดจอ ออนบอร์ด แ่ตไม่รู้มันจะมีป่าวนะ
    แต่เด่วลองหาดูก่อนนะ ครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rzskit's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    ผมเข้าไปกดในเมนูรีโมททีวีอ่ะ แล้วมันก็ล็อกขนาดจอให้เองเลยอะ
    samsung นะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •