overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เอา ของแรงมาให้ดู ddr1 xms1024-4400pro 1g*2 bus275

  1. #1
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default เอา ของแรงมาให้ดู ddr1 xms1024-4400pro 1g*2 bus275

    ตัวนี้ครับ ได้มาจากคนในนี้แหละครับ ของนอก


    เพิ่งได้มาลองเอามาเปิดดู กับ 3000+ venice a8n32-sli deluke ไปที่ 275 1:1 3 4 4 8 1t ไฟ cpu 1.45 ไฟแรม 2.7 ตามสเป็คของมัน เล่นเกมไป 1ชม ไม่มีอาการอะไร ยังไม่ได้อัดต่อ เพราะรุ่นนี้ การันตีที่ 275 คุณคิดว่าจะลากไปที่ 300 ไหวไหม เดียวว่างจะค่อยๆลากให้มันชินกับ cpu

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ใครก็ได้ เอาน้ำมาสาดที่ลูกตาผมที

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member arhey's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ฮ่า..ฮ่า โชว์ของใหม่เลยไม่เห่อเลยนะ
    น่าจะไปที่ 300 ได้อยู่แล้ว จะรอดูอ่ะ อิ..อิ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรงจิงป่ะ งั้นเอาอีก....

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ภาวะนาให้เป็น บอร์ด DFI LANPRATY นะจะได้เห็น T1 ที่บัส 300

  7. #7
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by arhey View Post
    ฮ่า..ฮ่า โชว์ของใหม่เลยไม่เห่อเลยนะ
    น่าจะไปที่ 300 ได้อยู่แล้ว จะรอดูอ่ะ อิ..อิ
    นิดหน่อยหนะพี่ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ภาวะนาให้เป็น บอร์ด DFI LANPRATY นะจะได้เห็น T1 ที่บัส 300
    DFI เพิ่งขายให้พี่ arhey ไปเองอ่า เพราะงงกับ bios แล้วใช้ a8n32 -sli ลาก 300ไม่ได้รึครับผม ขอคำแนะนำ ขอคำแนะนำในการปรับด้วยครับ เพราะก็ยังงกับ บอร์ด a8n32 อยู่เลย ค่าfsbต่างๆ เลยยังไม่กล้าลาก

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ลากได้ครับ แต่ไม่เคยเห็น 300 ที่ T1 กับบอร์ดอื่นครับ นอกจาก LANPRATY แต่ไม่ต้องสนใจหรอกครับ แรงแล้วแต่นี้ก็สุดๆแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อุแม่เจ้า..

  11. #11
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    ddr2 อายอะจิ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเบนมาร์ค ให้ดูหน่อยสิครับ อยากดูครับ
    เอา everest เบนมาร์ค ก็ได้ครับ
    หรือ Sandra ก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เอาอีกแหล่ะของแรงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    แรงอย่างนี้ขายผมดีกว่า...อะนะ

  15. #15
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    อันนี้แบบ ทดแรม 333 แบบนี้ สเถียรสุด อะ อากาศมันร้อน รอให้เย็นๆ แล้วจะมาอัดต่อ เพราะ อัดแบบ 1:1 ต้องอัดไฟสุง กลัวบอร์ดไปเพราะ cpuเล่นน้ำ แต่ บอร์ด chipset โครตร้อนเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •