overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default ปัญหา GTS250 กะ GTX280

    ท่าน กูรู กูรู้ จุ๊กกรู้ ทั้งหลายท่านคับ
    ผมมีปัญหากะการ์ดจอผมอะคับ
    ขอแนะนำสเปคคอมผมก่อนนะคับ
    PhenomX4 9950BE
    GA-MA770-US3
    OCZ Titanium อะไรซักอย่าง 2GB*2/800
    seagate 320GB
    Raidmax 530w
    ไม่เคยOCคับ

    คือตอนแรกที่ผมใช้ galaxy GTS250 1GB
    คะแนน 3dmark06 อยู่เกือบๆ 12300
    ต่อมาผมได้มีโอกาสเอาการ์ดจอไปแลก winfast GTX280 มาสนองตัณหา
    เสียตังไปร่วมๆสี่พันบาทไทย โดยต้องแลกมากับเกือบๆสี่พันคะแนนชัวๆ
    พอกลับบ้านไปลอง บร๊ะเจ้า!@#$ คะแนนเกือบๆ13500
    ฮือๆๆๆๆๆ 4000บาทกูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาไปอาบนั้มกะน้องๆยังบันดาลสุขมากกว่าอิก
    เอามาลองเล่นGTA4ก้อกระตุกบางช่วงเหมือนเดิม
    ไม่เห็นแม่งจาดีขึ้นเลยฟระ

    ไอ้หมัก ไอ้สัส จูมง

    วานท่านผู้รู้ดูปัญหาผมทีคับ ขอบพระคุณอย่างสูง

  2. #2
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    PSU ครับผมว่ามันไม่พอ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เช็คดูว่า PCI E รันกี่ X
    หรือ CPU อาจจะยังแรงไม่พอก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member yazanuk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 107 ,สุราษ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เช็คดูว่า PCI E รันกี่ X
    หรือ CPU อาจจะยังแรงไม่พอก็ได้
    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดว์เวอร์ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    PSU ครับผมว่ามันไม่พอ
    พอนะคับไม่ดับไม่หือไม่อือ


    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เช็คดูว่า PCI E รันกี่ X
    หรือ CPU อาจจะยังแรงไม่พอก็ได้
    รันปกติเลยคับ16X
    เป็นที่cpuจิงๆงะ ฮือๆๆๆๆๆนึกแล้วเชียว
    ผมนึกว่าที่แรมซะอิก

  7. #7
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ลองเปลี่ยนไดว์เวอร์ดูครับ
    เดี๋ยวลองดูคับเพราะตัวเก่าใช้ 186.18
    ตัวใหม่190.38
    ท่านไหนลองแนะนำตัวดีๆให้หน่อยสิคับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ลองลาก CPU ขึ้นไปดู น่าจะได้คะแนนขึ้นมาอีก

  9. #9
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ประมาณนั้นและครับ จาก 250ไป260-275 หรือ 4580 ไป 4870 4890
    แต่ก่อนใช้ 4670 วัดได้ 8500 gtx 9800+ วัดได้ 11500 พอเปลียนไปใช้ 4850 ได้ 11500หน่อยๆเท่าไหรจำไม่ได้
    เลยเปลียนไปใช้ 4870 ได้12000 กว่าๆ จำไม่ได้ เลยเปลี่ยนไปใช้ 4890 ได้ 13000 กว่าๆ ถ้าไม่ ocการ์ดจอนะ
    Last edited by chaogame; 4 Aug 2009 at 16:05:46.

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    อืม 530w ลาก 280

  11. #11
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    อืม 530w ลาก 280
    คือมันไม่ค่อยถูกต้องตามประเพณีหรอคับ

    ปล.ลายเซ็นของท่านน่ารักบรรลัยเลยคับ

  12. #12
    phob
    Guest

    Default

    Raidmax 530 เอา 280 อยู่ด้วยหรอ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ชาบู ชาบู ของเค้าดีจริง

  13. #13
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    Raidmax 530 เอา 280 อยู่ด้วยหรอ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ชาบู ชาบู ของเค้าดีจริง
    ผมว่า280มันกินฟืนกินไฟน้อยกว่า275นะ
    ไม่แน่จัยนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member RED_C's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    280 นี่ใช้ไฟมากกว่า 285 อีก ของผมใช้ tt 650w

    ของคุณ มีดับไหม

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เรื่องไฟ psu จ่ายให้กาดจอน้อยเกินไป แต่ไม่ดับ ผมก้เคยเจอคับ ทำให้กาดแรงตกได้

  16. #16
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by RED_C View Post
    280 นี่ใช้ไฟมากกว่า 285 อีก ของผมใช้ tt 650w

    ของคุณ มีดับไหม
    Quote Originally Posted by merlix View Post
    เรื่องไฟ psu จ่ายให้กาดจอน้อยเกินไป แต่ไม่ดับ ผมก้เคยเจอคับ ทำให้กาดแรงตกได้
    ก้อคงตามนั้นละคับ ผมก้อเลยไปไถ enimax620w จากเพื่อนผมมาเลย 555+
    หวังว่าคงจะพอนะคับ

    อ้อ...มีอีกเรื่องคับ gtx280ของผมมันมีโหมดประหยัดพลังงานด้วยหรอคับ
    coreวิ่ง300 memวิ่ง100 ถ้าไม่ใช้อะไร แต่ถ้าเล่นเกมมันจะวิ่งให้เต็ม
    งงอะ แต่ก้อดี ลดโลกร้อน

  17. #17
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    driver ของผม 190.38
    ใช้ riva tuner แล้วมันไม่มีหัวข้อ driver setting ให้เลือกอะคับ
    ตรงที่เลือก forceware detect อะไรซักอย่างอะคับ มันไม่มีอะ
    มันบอกไดรเวอร์ไม่ซัพพอร์ทอะคับ

    ช่วยผมทีคับ มือใหม่หัดเล่นคับ

  18. #18
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ไปตามลายเซ็นผม
    เผื่อจะเจอทางสว่าง

  19. #19
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by hize View Post
    ไปตามลายเซ็นผม
    เผื่อจะเจอทางสว่าง
    ขอบพระคุณมากขอรับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •