overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default อยากย้ายค่าย มีใครใช้ ADSL ของ TOT มัน BLOCK Bittorrent บ้าง

    เป็นเวลาได้ 3วันแล้วจนถีงวันนี้ Speed 2M โหลดได้แค่ 0-30kB มันน่าจะได้ซัก 160kB-200kB
    แทรคเกอร์ ตัวแดงไปหมด(หาแทรคเกอร์ไม่เจอ) นี่มันคงจะเริ่มกำจัด + จำกัด การใช้ ทราฟฟิค แหง๋
    แต่เวลา เปิดหน้าเวปได้น่ะ
    ลองโทรไปถาม #70019 สอบถามถึงปัญหา กลับโทรไม่ติดมา 3วันเหมือนกัน
    มีใครเคย เจอ+เป็นแบบนี้บ้าง แล้วแก้ไขอย่างไร
    นี่คงได้เวลาย้าย รังใหม่แล้วมั่ง มันเป็น สัญาณ ขอความคิดอ่านเพิ่มเติม ของทุกคน(ที่ใช้Bittorrent)หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ขึ้นชื่อความห่วย TOT

  3. #3
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Kalasin

    Default

    เน็ต 2 MB มันน่าจะได้ซัก 100 กว่า k นะ เราใช้ 3 MB ยังได้ 240 k เลย

  4. #4
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    ใช้อยู่ครับ 3M เน็ต TOT ดีจริงๆ ไม่เคยหลุดเลย โหลดบิทเร็วด้วย ความเร็ว 250K/s

  5. #5
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    Quote Originally Posted by kaho19 View Post
    ใช้อยู่ครับ 3M เน็ต TOT ดีจริงๆ ไม่เคยหลุดเลย โหลดบิทเร็วด้วย ความเร็ว 250K/s
    ตามนั้น

  6. #6
    send2bear
    Guest

    Default

    ของผมอยู่ติวานนท์
    2M download ได้ 150-160 ตลอดเลยนะครับ
    peer ไม่เยอะด้วย
    ตามรูปเลย capture มะกี้สดๆ
    ขนาดผ่านพวกกล่องโหลดบิตด้วยนะครับ
    มันจะเจอ peer,seed น้อยกว่าความจริง เหลือแค่ซัก 70%

    ถ้าบอกว่าไม่เจอ tracker
    ลองใส่พวก dns หรือยังครับ
    ของผมใส่ตามนี้
    Primary DNS: 208.67.220.220 (เป็น dns นอก)
    Secondary DNS: 203.113.24.199 (เป็นของ TOT เอง)
    ลองดูนะครับ เผื่อจะแก้ปัญหาได้
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Speejoos's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    สุขุมวิท 93 หน้า นิรันคอนโด

    Default

    ของผมใช้ทรูครับ ขอมา 4 เมก ดันได้มา 5 เมก อะ งง + โชคดีด้วย
    ผมอยู่ สุขุมวิท 93 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    totมันเลิกบล็อคBitแล้วนิครับ
    ของผม3MBโหลดได้240ถึง260kครับ
    โหลดบิทปรับconnectable เป็นyesยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ตอนนี้ 2 เมกโหลดไม่ถึง 100 มา 2 อาทิตแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 060238901 View Post
    totมันเลิกบล็อคBitแล้วนิครับ
    ของผม3MBโหลดได้240ถึง260kครับ
    โหลดบิทปรับconnectable เป็นyesยังครับ
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    เปลี่ยนมาใช้maxnetไำด้4-5เดือนเเล้ว โหลดบิทบ่อยครับtotเคยใช้1mbโหลดได้ 80เมื่อก่อนนานหลายปีมาเเล้วยังได้100-110 ไม่คุ้มจริงๆจ่ายเต็มได้speedไม่เต็ม
    ตอนนี้ใช้max 3mb ได้โหลดบิทได้ 315-320สเถียรตลอด up45-50

  12. #12
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by 060238901 View Post
    totมันเลิกบล็อคBitแล้วนิครับ
    ของผม3MBโหลดได้240ถึง260kครับ
    โหลดบิทปรับconnectable เป็นyesยังครับ
    กำความเร็วแค่นี้เนี่ยนะเลิกบล๊อก ผมก็คงใช้โปรเดียวกับท่าน ผมโหลดไฟล์แบบธรรมดาได้ 320Kb/s โหลดบิทไม่เกิน 250Kb/s ท่านอย่าคิดว่าความเร็วจิงๆของ 3Mb มันอยู่ที่260Kb/s ดิ ความเร็วจิงๆ 3072/8=382Kb/s แนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    confirm TOT ยังบล๊อกบิท ผมใช้อยู่และโหลดทุกครั้งที่เปิดเครื่อง ถ้าเปิดเครื่องแล้วไม่เปิดโหลดบิทก็ไม่ใช่ผมล่ะ
    2Mb โหลดบิทได้ประมาณ 160Kb/s 3Mb โหลดได้ประมาณ 245Kb/s แต่ถ้าโหลดไฟล์แบบธรรมดาอาจโหลดได้เต็มความเร็ว

    ******ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทาง จำนวนคนปล่อย ความเสถียร ของเน็ตของท่านด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Block ไว้ครับตอนนี้

    ผมโหลดได้ 260Kb/sec ตลอด

    แต่ก่อน โหลด 310-325Kb/sec ครับ โหลดบิทน่ะ

    แต่ตอนนี้โหลดธรรมดาได้ 350-360Kb/sec ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kingkong69's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    TOT เเล้วเเต่อารมครับของผม
    เดียวดีเดียวช้า
    เอาใจยากหน่อย อิๆ

  16. #16
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    ผมย้ายหอใหม่

    เพิ่งมาอยู่ได้วันนี้ก็ร่วม 8 วันแล้ว

    ไม่มีวันไหนที่ผมจะประทับใจ TOT เลย

    สัญญาเช่า 3 เดือนอย่างต่ำ คงต้องรอหมดแล้วค่อยย้าย TT

  17. #17
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ของผมก็ไม่มีปัญหาอ่ะไรน่ะครับ ไม่เคยงอแง เน็ตนานๆๆๆ นานจิงๆ ถึงจะล่มสักครั้งอ่ะครับ อยู่แถวพระราม 2

    2m โหลด 160kbs อัพ ไม่สน อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Eakmanu's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    ของผม tot 2M โหลดได้ 140-160 อยู่เสนา กำลังจะเปลี่ยนเป็น 3M หรือย้ายค่ายไป Maxnet ดีครับ ใครอยู่แถวนี้แนะนำที

  19. #19
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Eakmanu View Post
    ของผม tot 2M โหลดได้ 140-160 อยู่เสนา กำลังจะเปลี่ยนเป็น 3M หรือย้ายค่ายไป Maxnet ดีครับ ใครอยู่แถวนี้แนะนำที
    ย้ายค่ายดีกว่ามั้ง เมื่อก่อนใช้ 2m ของmaxnet อย่างต่ำต้อง200-220ขึ้น นี้ของคุณแค่140-160 นี้หายไปเยอะเลย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    แล้วแต่พื้นที่ครับ ส่วนผมยิ่งมีคนว่าTOT เยอะๆผมยิ่งชอบ เพราะอะไรคิดเอาเอง
    ผมใช้ TOT

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •